Antonio Conte mang tới cú hích lớn cho Man Utd

21:38 Thứ tư 20/10/2021

TinTheThao.com.vnAntonio Conte được đánh giá là một trong những ứng cử viên có khả năng thay thế Ole Gunnar Solskjaer tại Manchester United.

Áp lực đang đè nặng lên vai HLV Ole Gunnar Solskjaer. Sau thất bại nặng nề với tỷ số 2-4 trước Leicester City, chiếc ghế nóng của chiến lược gia người Na Uy trở nên lung lay dữ dội. Nhiều nguồn tin khẳng định, Solskjaer có nguy cơ phải chia tay sân Old Trafford.

Hiện tại, Man Utd chưa liên hệ với bất kỳ ứng cử viên nào thay thế, nhưng Solskjaer hiểu rằng mọi chuyện đều có thể thay đổi nếu tình hình không cải thiện. Đáng chú ý, Antonio Conte được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu thay thế Solskjaer.

Manchester United: Dean Jones claims Antonio Conte is ‘certainly interested’ in managing club - Bóng Đá

 Ứng cử viên thay thế Solskjaer.

Và có vẻ như vị HLV người Ý sẵn sàng cho thử thách ở Man Utd. Nhà báo Dean Jones xác nhận: "Với Conte, chúng ta thấy rằng anh ấy có thể gia nhập các câu lạc bộ trong thời gian ngắn và có tác động lớn.

Một người đã nói chuyện với Conte gần đây tiết lộ rằng, ông ấy chắc chắn quan tâm đến ý tưởng dẫn dắt Man Utd. Ông ấy muốn có cơ hội trình bày với lãnh đạo Man Utd về cách thức biến đổi đội bóng trở thành một CLB chiến thắng.

Tuy nhiên hiện tại, chưa có dấu hiệu nào cho thấy Conte sẽ có cơ hội của mình."

Như vậy, Conte đã sẵn sàng cho công việc ở Old Trafford và chỉ còn chờ đợi cuộc gọi của BLĐ Man Utd.

Cristiano Ronaldo nói gì về việc quay lại Man Utd?

 
Tiểu Lam | 20:40 20/10/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục