Anh Đức lần đầu làm HLV trưởng

22:01 Thứ ba 22/11/2022

Sau mùa giải 2022 làm trợ lý, tiền đạo sinh năm 1985 chính thức đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên trưởng CLB Long An.

 - Bóng Đá

CLB Long An bổ nhiệm tiền đạo Anh Đức làm HLV trưởng. Ảnh: Trần Anh Tuấn.

CLB Long An đã bổ nhiệm tiền đạo Nguyễn Anh Đức làm huấn luyện viên trước thềm mùa giải 2023. Với chức danh này, cựu tiền đạo CLB Bình Dương sẽ là cầu thủ kiêm HLV trưởng đầu tiên (không phải là trợ lý như trước) ở mùa giải sang năm.

"Chúng tôi bổ nhiệm ông Ngô Quang Sang làm giám đốc kỹ thuật, Anh Đức làm huấn luyện viên trưởng. Anh Đức trước mắt làm việc một năm rồi sẽ tính tiếp tùy vào thành tích đội bóng như thế nào", Chủ tịch CLB Long An, ông Võ Thành Nhiệm nói với Zing.

Mùa giải 2022, Anh Đức ra sân 6 trận, trong đó có 3 lần đá chính trong màu áo Long An. Anh ghi được 3 bàn thắng, có đóng góp nhất định ở trong sân. Phần lớn thời gian ở đội bóng, anh làm công tác huấn luyện, học hỏi, tích lũy trong quá trình học và thi lấy bằng Pro của LĐBĐ châu Á do LĐBĐ Việt Nam tổ chức.

 - Bóng Đá

Anh Đức (áo trắng) và Giám đốc Kỹ thuật Ngô Quang Sang. Ảnh: Trần Anh Tuấn.

Khi được hỏi về việc có tiếp tục vừa đá bóng, vừa chỉ đạo hay không, tiền đạo 37 tuổi còn ngập ngừng chưa trả lời. Lực lượng đội bóng có nhiều thay đổi khi kết thúc mùa giải. Do đó, ban huấn luyện phải tính toán nhân sự để xem đội hình có đáp ứng được mục tiêu mùa giải 2023 hay không.

Vừa qua, CLB Long An vừa trả một số cầu thủ về Học viện Nutifood. Lãnh đội đội bóng cho biết họ sẽ đôn trẻ lên và tìm thêm nhân tố mới. Đội vừa hội quân trở lại sau quãng nghỉ ngắn ngày vào hôm 21/11. Sau khi ổn định lực lượng, đội sẽ đặt mục tiêu cho mùa giải mới.

Mùa giải 2022, Long An dưới sự đóng góp của Anh Đức đã giành một số thành công nhất định về chuyên môn. Đội giành vị trí thứ 6 với 32 điểm sau 22 vòng. Đặc biệt là lối chơi của họ được định hình, bóng ngắn, phối hợp nhỏ, kiểm soát bóng và không từ bỏ.

 - Bóng Đá

 

Nguồn: Zing.vn
Quang Thịnh - Zing.vn | 17:46 22/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục