"Anh ấy thậm chí còn chẳng chạy lấy đà"

17:45 Thứ ba 22/11/2022

TinTheThao.com.vnKhông lâu sau khi bắt đầu chiến dịch World Cup 2022 của Argentina, siêu sao Lionel Messi đã có tên trên bảng tỷ số.

 

Các quốc gia châu Á đang có màn khởi động không mấy ấn tượng ở World Cup 2022. Qatar đã bị Ecuardo đánh bại, trước khi Iran bị Anh huỷ diệt ở lượt trận đầu tiên. Một đại diện khác của lục địa này là Ả Rập Xê Út chạm trán gã khổng lồ Nam Mỹ Argentina ở trận đầu tiên, kịch bản tương tự được kỳ vọng sẽ được lặp lại.

Không khó hiểu khi Argentina là bên nắm quyền chủ động suốt thời gian đầu trận và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm lên khung thành đối phương.

 Messi dễ dàng mở tỷ số cho Argentina.

  

Tình huống mở tỷ số xuất hiện từ khá sớm. Phút thứ 8, Abdulhamid đã kéo ngã Leandro Paredes trong vòng cấm. Sau khi tham khảo VAR, trọng tài cho Argentina hưởng phạt đền. Lionel Messi là người đứng trước bóng và không mắc một sai lầm nào, lạnh lùng ghi bàn mở tỷ số cho đội nhà.

Bình luận viên Clinton Morrison hết lời ca ngợi pha làm bàn của M10 trên BBC: "Không có gì để nghi ngờ. Bạn có thể nhìn mặt anh ấy, anh ấy rất tự tin. Anh ấy thậm chí còn chẳng cần lấy đà, chỉ thực hiện thong thả. Một quả penalty tuyệt vời."

Mark Scott nói thêm: "Hầu như không có tốc độ nào trên quả bóng. Anh ấy chỉ đợi thủ môn di chuyển. Và mọi thứ diễn ra dễ dàng như bạn đã thấy."

Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 17:15 22/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục