"Anh ấy sẽ là huấn luyện viên tiếp theo của Liverpool"

18:17 Thứ sáu 30/09/2022

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ Paul Slane đã đưa ra một nhận định khá bất ngờ về vị trí thuyền trưởng của Liverpool.

 

Trao đổi với Grosvenor Sport, Paul Slane khẳng định rằng HLV Ange Postecoglou - người đã đưa Celtic đến với cú đúp danh hiệu trong mùa giải trước, hoàn toàn đủ khả năng thay thế HLV Jurgen Klopp và trở thành vị thuyền trưởng tiếp theo của Liverpool trong tương lai.

The Kop Times dẫn lời cựu cầu thủ của Celtic:

"Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ là huấn luyện viên tiếp theo của Liverpool, khi Jurgen Klopp quyết định rời đi hoặc Liverpool quyết định chia tay ông ấy. Ai khác sẽ đảm nhận công việc tại Liverpool sau Klopp?"

 - Bóng Đá

 Postecogloup đã và đang gây ấn tượng với Celtic.

Dễ hiểu khi Slane đặc biệt dành những lời tán dương cho Postecogloup, bởi vị thuyền trưởng người Australia đã gây ấn tượng mạnh mẽ kể từ khi tiếp quản Celtic. Dù vậy, một bước chuyển từ CLB này đến Liverpool vẫn khó có khả năng xảy ra trong tương lai gần.

Trước khi đến với Celtic, Postecogloup chỉ thực sự được biết đến rộng rãi thông qua việc dẫn dắt Yokohama F. Marinos tại J-League, còn trước đó thì ông chủ yếu huấn luyện các đội bóng ở giải VĐQG Úc. Vì vậy, dù được đánh giá cao về mặt chuyên môn, Postecogloup hoàn toàn không đủ đẳng cấp để được xếp vào hàng ngũ những vị thuyền trưởng hàng đầu châu Âu.

Về phần Klopp, ông vừa ký vào bản hợp đồng mới với Liverpool hồi tháng 4, một thỏa thuận sẽ giữ chân vị thuyền trưởng người Đức ở Anfield đến tận mùa giải 2025/26.

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 17:47 30/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục