"Anh ấy hầu như không còn chơi cho Arsenal nữa"

13:14 Chủ nhật 21/04/2024 | 2

TinTheThao.com.vnNhà báo David Ornstein không nghĩ Thomas Partey sẽ nhận được hợp đồng mới với Arsenal và đã thảo luận về vấn đề này trên podcast The Athletic.

Với việc tương lai của Partey đang mờ mịt, Arsenal sẽ muốn mọi chuyện được giải quyết càng sớm càng tốt. Tiền vệ này hiện đã ngoài 30 tuổi, mới chỉ ra sân 9 lần ở Premier League cho Arsenal mùa này. Con số đó rất nhỏ so với 33 trận anh chơi ở Premier League mùa trước.

Ornstein nói: "Có những câu hỏi rõ ràng cần được trả lời xung quanh Thomas Partey, người sắp bước vào năm cuối cùng của hợp đồng. Anh ấy hầu như không còn chơi cho Arsenal nữa."

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

 Partey khó được trao hợp đồng mới.

"Bây giờ anh ấy có vẻ đã khỏe mạnh. Nhưng anh ấy không thực sự ra sân và không có ảnh hưởng. Tôi không tưởng tượng anh ấy sẽ nhận được một hợp đồng mới. Vậy bạn có bán không? Hay bạn giữ anh ấy và thấy giá trị trong năm cuối tốt hơn phí chuyển nhượng?"

Đầu tháng, Partey nói: "Suy nghĩ của tôi luôn ở đây. Đây là nơi tôi chọn thi đấu, tôi thực sự hạnh phúc mỗi khi ra sân. Tôi biết có rất nhiều tin đồn đang diễn ra nhưng đối với tôi, tôi thực sự hạnh phúc khi được ở đây và tiếp tục chơi cho câu lạc bộ này."

Thanh Vũ | 12:16 21/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục