Andy Robertson: "Thật thất vọng cho Darwin Nunez"

18:34 Thứ tư 07/12/2022

TinTheThao.com.vnHậu vệ cánh của đội chủ sân Anfield có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh World Cup 2022.

 

Trao đổi về kỳ World Cup năm nay, Andrew Robertson thừa nhận anh mới bắt đầu theo dõi các trận đấu trong thời gian gần đây. Ngôi sao người Scotland khẳng định, anh cảm thấy thất vọng thay cho Darwin Nunez vì tuyển Uruguay đã dừng bước, đồng thời cũng tỏ ra tiếc nuối khi Scotland không thể góp mặt trong giải đấu trên đất Qatar.

Trao đổi với trang web chính thức của Liverpool, hậu vệ người Scotland chia sẻ:

"Thành thật mà nói, tôi không thực sự theo dõi World Cup - tôi đã cố gắng ngừng xem bóng đá trong vài tuần. Nhưng chắc chắn là trong một vài ngày qua, tôi đã bắt đầu xem thêm một vài trận đấu và những thứ tương tự."

Chấm điểm Liverpool - Bóng Đá

 Robertson phải 'ở nhà xem World Cup'.

"Tôi đã đi nghỉ ở một nơi khác, chênh lệch múi giờ và tôi cũng không muốn thức để xem các trận đấu. Còn bây giờ, tôi đã xem lại tất cả – tôi muốn tất cả các cầu thủ thi đấu tốt."

"Darwin đã bị loại, thật thất vọng cho cậu ấy. Nhưng, các cầu thủ khác vẫn đang tiếp tục chinh chiến, họ trông rất ổn và đội tuyển của họ cũng vậy. Tôi muốn các chàng trai ở đây thể hiện tốt."

"Đối với Scotland, rõ ràng là rất khó khăn, chúng tôi nghĩ rằng lẽ ra đội bóng phải góp mặt ở World Cup. Nhưng, chúng tôi đã không thi đấu tốt ở trận play-off, điều đó thật đáng thất vọng và chúng tôi phải đối mặt với nó."

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 18:04 07/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục