Andrea Aybar - các bài viết về Andrea Aybar, tin tức Andrea Aybar
Chia sẻ chủ đề
 • Mẫu Tây Andrea Aybar hóa Ring Girl tiếp lửa Trần Văn Thảo

  Mẫu Tây Andrea Aybar hóa Ring Girl tiếp lửa Trần Văn Thảo
  2 năm trước
  Người mẫu sinh năm 1995 bất ngờ xuất hiện trong vai trò Ring Girl tại sự kiện võ thuật diễn ra ở Trung tâm Thể dục Thể thao Tân Phú (TP.HCM), tối 2/1.
 • An "Tây" nóng bỏng tiếp lửa cho Tây Ban Nha

  An 'Tây' nóng bỏng tiếp lửa cho Tây Ban Nha
  8 năm trước
  Không chỉ được biết đến là một người mẫu nổi tiếng, Andrea Aybar hay còn được gọi là An "Tây" vừa chính thức đảm nhiệm vai trò MC chương trình "Nóng cùng EURO". Đến với chương trình Nóng cùng EURO Andrea khẳng định sẽ làm tốt vai trò MC của mình.
 • Người mẫu tuổi Teen - Andrea Aybar: "Tây Ban Nha luôn tin vào chiến thắng"

  Người mẫu tuổi Teen - Andrea Aybar: 'Tây Ban Nha luôn tin vào chiến thắng'
  1 thập kỉ trước
  Chúng ta đang sống trong một thế giới phẳng. Thế nên, bạn sẽ không bất ngờ khi bắt gặp ở đâu đó tại Hà Nội một cô gái ngoại quốc mặc chiếc áo đấu của ĐT Tây Ban Nha, mắt thì chăm chú theo dõi màn hình TV đang chiếu những hình ảnh của nhà ĐKVĐ châu Âu…
 • Andrea Aybar – Siêu mẫu hâm mộ Barca, yêu Messi

  Andrea Aybar – Siêu mẫu hâm mộ Barca, yêu Messi
  1 thập kỉ trước
  Andrea Aybar là cô bé người mẫu tuổi teen khá nổi bật trong giới trẻ Việt Nam thời gian gần đây. Điểm đặc biệt ở Andrea Aybar đương nhiên là vì cô bé sở hữu vẻ đẹp rất “tây” nhưng lại sinh sống ở Việt Nam và thông thạo tiếng Việt. Với riêng những người hâm mộ trái bóng tròn, Andrea Aybar còn nhận được sự chú ý bởi cô bé là một CĐV cuồng nhiệt của CLB Barcelona.
1