Ancelotti: "Trong tương lai, đó có thể là bước ngoặt"

20:49 Thứ hai 19/02/2024

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Ý đã đưa ra nhận định xoay quanh trận hòa Rayo Vallecano, trích dẫn bởi Madrid Universal.

HLV Carlo Ancelotti thừa nhận, Real Madrid không hài lòng với 1 điểm giành được trước Rayo Vallecano. Nhưng trong tương lai, điểm số này có thể trở thành bước ngoặt.

Chiến lược gia người Ý chia sẻ:

“Chúng tôi cần phải thắng tất cả các trận đấu. Tuy nhiên, để vô địch một giải đấu, trong những trận đấu mà bạn không thể thắng, bạn cũng không thể để thua. Bạn phải cố gắng bằng mọi cách để không nhận thất bại. Đôi khi, có những trận hòa hơi đau đớn một chút.”

Ancelotti on Joselu - Carlo Ancelotti asks Real Madrid to make signing next summer – ‘He’s playing spectacularly’ Football Espana 16:58  - Bóng Đá

 Ancelotti vẫn giữ thái độ tích cực. 

"Tôi nghĩ, chúng tôi đã chơi bóng với cường độ cao. Rayo đã chơi rất hay, cố gắng làm gián đoạn trận đấu và kế hoạch của họ đã thành công. Hôm nay, chúng tôi ra về với 1 điểm, và điều đó không làm đội bóng hài lòng. Nhưng trong tương lai, đó có thể là một bước ngoặt và là một điều tích cực.”

“Chúng tôi đã khởi đầu trận đấu tốt và ghi bàn. Lẽ ra, chúng tôi đã có thể nhân đôi cách biệt, nhưng trận đấu đã thay đổi rất nhiều sau quả phạt đền mà họ được hưởng. Chúng tôi đã chiến đấu và cố gắng đến cùng." 

Huỳnh Phong | 20:19 19/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục