Ancelotti: "Cả thế giới nghĩ vậy, còn Modric thì không"

13:59 Thứ hai 26/02/2024

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Ý khẳng định cậu học trò của mình vẫn còn có thể chơi bóng đỉnh cao, trích dẫn bởi MadridXtra.

Phát biểu sau trận thắng Sevilla, HLV Carlo Ancelotti đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh Luka Modric. Chiến lược gia người Ý cho biết:

"Bàn thắng của Luka Modric? Cậu ấy xứng đáng với điều đó. Thật khó để cất cậu ấy trên băng ghế dự bị. Modric là tấm gương cho tất cả các cầu thủ.”

"Tương lai của Modric? Nó nằm trong tay cậu ấy. Nó phụ thuộc vào bản thân Modric. Chúng tôi sẽ chờ đợi quyết định của cậu ấy."

Carlo Ancelotti thừa nhận Real Madrid gặp may - Bóng Đá

 Ancelotti rất coi trọng Modric.

"Gia hạn với Modric? Tương tự như trường hợp của Kroos và Nacho. Câu lạc bộ sẽ giải quyết vấn đề này trong những tháng tới.

"Tôi có thể giúp Modric bằng cách nào? Nó rất khó khăn. Tôi hiểu nếu như Modric buồn, nhưng đây không phải là hồi kết của cậu ấy. Cả thế giới nghĩ vậy, còn Modric thì không! Cậu ấy vẫn còn đôi chân và năng lượng. Đây không phải là dấu chấm hết cho sự nghiệp của Modric. Hãy nhìn Modric xem, cậu ấy đã 39 tuổi."

"Nếu Modric hỏi tôi phải làm gì trong mùa giải tới? Tôi tôn trọng cậu ấy, tôi không thể khuyên cậu ấy. Modric biết phải làm gì." 

Huỳnh Phong | 13:29 26/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục