"Amrabat cần tôn trọng những gì Casemiro đã làm được"

02:49 Thứ năm 28/09/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với MyBettingSites, cựu cầu thủ Paul Parker đã đưa ra nhận định về tuyến giữa của đội chủ sân Old Trafford.

Theo quan điểm đến từ Paul Parker, Sofyan Amrabat và Casemiro hoàn toàn có thể hình thành nên một mối quan hệ đối tác tuyệt vời trong tuyến giữa của Manchester United, và mấu chốt là cả hai cầu thủ này cần phải tôn trọng lẫn nhau. Cựu hậu vệ người Anh nhận định:

"Câu hỏi quan trọng nhất vào lúc này là liệu Casemiro và Amrabat có thể chơi cùng nhau hay không. Rất nhiều người đang cố gắng tìm ra nhiều lý do khiến họ không thể chơi cùng nhau.”

Tuyệt vời Sofyan Amrabat - Bóng Đá

 Amrabat được bố trí như một hậu vệ cánh trái trong lần đá chính đầu tiên cho Man Utd. 

“Nhưng thành thật mà nói, chúng ta sẽ phải chờ xem. Tôi nghĩ, vấn đề phụ thuộc vào việc liệu hai cầu thủ này có thể tôn trọng lẫn nhau nhiều hơn những phẩm chất mà họ sở hữu hay không.”

"Amrabat cần tôn trọng những gì Casemiro đã làm được trong sự nghiệp của mình. Mặt khác, Casemiro cần những người đồng đội giỏi xung quanh, và cậu ấy cần sự giúp đỡ. Amrabat có thể là cầu thủ đó hay không? Tôi nghĩ là có thể, và tôi nghĩ họ có thể tạo ra một mối quan hệ đối tác thực sự tuyệt vời ở tuyến giữa."

Huỳnh Phong | 01:51 28/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục