Alvarez gửi thông điệp chuyển nhượng đến Chelsea

21:18 Thứ hai 10/06/2024 | 3

TinTheThao.com.vnTheo Standard Sport, tiền đạo của Manchester City, Julian Alvarez cho biết anh hạnh phúc ở câu lạc bộ này, trong bối cảnh có tin đồn chuyển đến Chelsea.

Chelsea đang muốn tìm một tiền đạo mới, để chia lửa với Nicolas Jackson trên hàng công ở mùa giải mới. Mặt khác, Jackson đã dính chấn thương mắt cá chân khá nghiêm trọng khi làm nhiệm vụ cho tuyển Senegal. Anh bị buộc phải rời sân trong trận hòa 1-1 ở vòng loại World Cup với CHDC Congo ở Diamniadio.

Alvarez chưa muốn rời Man City.

Theo Standard Sport, tiền đạo của Manchester City, Julian Alvarez đang nằm trong tầm ngắm của Chelsea. Tuy nhiên, Alvarez khẳng định anh vẫn hạnh phúc tại Etihad.

Khi được hỏi về tương lai, trong lúc đang làm nhiệm vụ ở Copa America cùng đội tuyển Argentina, Alvarez nói với ESPN: "Đó là những điều đã được nói ra, nhưng tôi rất bình tĩnh; Tôi cảm thấy thoải mái và hạnh phúc tại City. Chúng tôi sẽ xem những gì sẽ xảy ra."

Chấn thương của Haaland mùa trước đã giúp Alvarez có 31 lần đá chính ở Premier League. Anh rất biết tranh thủ thời cơ để ghi điểm với HLV Pep Guardiola khi bỏ túi 11 bàn thắng và 9 kiến tạo.

Chelsea hiện cũng đang muốn sở hữu tài năng trẻ Benjamin Sesko của RB Leipzig, người có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 56 triệu bảng.

Đỗ Quốc Phi | 21:18 10/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục