Allegri nói thẳng về trình độ của Dybala so với Messi

18:44 Thứ ba 31/05/2022

TinTheThao.com.vnKhoảng thời gian đầu sự nghiệp, Paulo Dybala đã từng được so sánh với Lionel Messi do phong cách chơi bóng có phần tương đồng.

 

Tuy nhiên giờ đây, Dybala đang đánh mất đi sự ổn định cần thiết và anh cũng đã đưa ra quyết định chia tay Juventus sau hơn 5 năm gắn bó để tìm kiếm một hướng đi mới trong sự nghiệp. 

Nhận xét về cậu học trò người Argentina và phát biểu về những so sánh giữa "La Joya" với chủ nhân của 7 Quả bóng vàng, Lionel Messi, thuyền trưởng của Juventus, Massimiliano Allegri đã có những chia sẻ được trang Football Italia dẫn lời rằng: "Tôi nghĩ Paulo Dybala đang cần phải khám phá lại bản thân. Có những thời điểm mọi người gọi cậu ấy là "Messi mới" nhưng ai cũng phải là chính mình mà thôi. 

  
Allegri nói thẳng về trình độ của Dybala so với Messi - Bóng Đá

Allegri đưa ra những lời khuyên về sự nghiệp cho Dybala.

Bạn không thể cứ bắt chước người khác. Chúng ta có thể thấy Dybala được cung cấp nhiều bóng, cậu ấy có những pha xử lý kỹ thuật tuyệt vời và thi đấu rất tốt. Tuy nhiên, cậu ấy vẫn cần cải thiện thêm về mặt thể chất. 

Về Messi thì tôi chưa từng được làm việc với cậu ấy. Messi là một trong những cầu thủ đẳng cấp hàng đầu thế giới mà tôi vẫn chưa có cơ hội làm việc cùng. Còn lại, tôi đã từng làm việc với những người khác. Ví dụ như với Buffon, cách cậu ấy tập luyện và giao tiếp thật tuyệt vời, kể cả khi là cậu ấy để thủng lưới mà không kịp đổ người". 

Đăng Huy | 18:14 31/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục