Allegri: "Màn trình diễn tệ hại"

09:52 Thứ năm 21/10/2021

TinTheThao.com.vnJuventus tiếp tục giành chiến thắng tại Champions League để xây chắc ngôi đầu nhưng Max Allegri không hài lòng với cách họ giành 3 điểm.

Juventus đang hồi sinh. Họ bước vào lượt trận thứ 3 với Zenit bằng một niềm tin mãnh liệt nhờ vào 2 chiến thắng trước đó. Chính vì vậy nên NHM CLB kỳ vọng Bianconeri có thể giành tiếp 3 điểm, qua đó sở hữu chuỗi 4 trận toàn thắng. 

Điều đó đã xảy ra nhờ vào pha lập công duy nhất của Dejan Kulusevski. Đây là chiến thắng nhọc nhằn của đại diện Serie A, qua đó khiến HLV Max Allegri phải lên tiếng cảnh báo sau trận đấu:

"Việc Dejan Kulusevski vào sân là điều quan trọng để giúp đội bóng giành chiến thắng. Nó không dễ dàng khi Zenit tăng cường phòng ngự và chúng tôi đã mắc rất nhiều lỗi ở khu vực 1/3 cuối sân. Toàn đội làm chậm nhịp độ chơi bóng và nhận lại nhiều pha dứt điểm từ đối thủ khi bị mất bóng, tạo cơ hội cho đối thủ phản công."

Allegri:

 Juventus thắng nhưng Allegri vẫn chưa hài lòng.

"Chúng tôi lẽ ra phải kiểm soát trận đấu nhiều hơn khi chúng tôi vượt lên dẫn trước 1-0. Đây không phải là một màn trình diễn tuyệt vời, nhưng chúng tôi đã có được kết quả và điều đó đưa chúng tôi vào một vị trí an toàn nhất."

"Ở trận đấu này, đội bóng cần phải mở rộng biên và xâm nhập vào giữa khoảng trống các tuyến. Có thời điểm cách đánh đó hiệu quả, có thời điểm thì không. Chúng tôi đã có một kết quả tốt với một màn trình diễn tệ hại, vì vậy sự kết hợp hoàn hảo là phải bùng nổ và chơi tốt vào cuối tuần này."

Video Max Allegri trở lại dẫn dắt Juventus:

 
Lữ Phong | 09:22 21/10/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục