Allegri không từ chức ở Juventus

06:37 Thứ tư 30/11/2022

TinTheThao.com.vnTương lai của HLV Max Allegri bị đặt dấu hỏi sau khi thượng tầng của Juventus có biến.

 

Hôm 28/11, toàn bộ lãnh đạo Juventus từ chức. Chủ tịch Andrea Agnelli và phó chủ tịch Pavel Nedved đều chính thức rời Juventus. 

Việc từ chức tập thể xảy ra sau khi báo cáo tài chính của Juventus bị các công tố viên và cơ quan quản lý thị trường Ý tìm ra điểm bất thường trong sổ sách và mở cuộc điều tra. Họ cáo buộc phía Juventus có sự sai phạm. 

Số phận HLV Allegri sau khi toàn bộ lãnh đạo Juve từ chức - Bóng Đá

 Rõ số phận HLV Allegri.

Thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát năm 2020, các cầu thủ và HLV Maurizio Sarri đã đồng ý giảm lương để giúp đỡ câu lạc bộ. Tuy nhiên, báo cáo tài chính của "Bà đầm già" lại xuất hiện điểm bất thường. 

Với những xáo trộn nhất định, tương lai của HLV Max Allegri cũng bị đặt dấu hỏi. Tuy nhiên, John Elkann, Tổng giám đốc điều hành của công ty cổ phần Exor (công ty mẹ của Juventus), khẳng định rằng Allegri vẫn tiếp tục ở lại.

Ông Elkann khẳng định: "Allegri là một phần quan trọng trong dự án của Juventus và chúng tôi tin tưởng anh ấy sẽ giúp đội giành chiến thắng một lần nữa."

Juventus cho biết họ sẽ triệu tập cuộc họp cổ đông vào ngày 18/1 để bổ nhiệm Ban lãnh đạo mới. Andrea Agnelli, người làm việc cho Juventus từ năm 2010, sẽ không tái tranh cử.

Mùa này, Juventus bị loại ngay từ vòng bảng Champions League 2022/23. Tại mặt trận quốc nội, tình hình được cải thiện nhưng họ vẫn kém đội đầu bảng Napoli 10 điểm.

Tiểu Lam - theo xevathethao.vn | 06:07 30/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục