Alexis Mac Allister nêu tên cầu thủ mạnh nhất Liverpool

11:46 Thứ hai 18/09/2023

TinTheThao.com.vnTrả lời Goal, tân binh mùa hè Alexis Mac Allister đã gọi tên cầu thủ mạnh nhất phòng thay đồ Liverpool.

 

Mohamed Salah đã khoe vóc dáng săn chắc của mình trong những màn ăn mừng bàn thắng cuồng nhiệt nhiều năm qua. Và không có gì đáng ngạc nhiên khi cầu thủ người Ai Cập dành nhiều thời gian để rèn luyện cơ bắp của mình trong phòng tập.

Khi được Goal hỏi về cầu thủ mạnh nhất trong đội, Mac Allister nói: "Tôi sẽ nói Mo, hoặc [Kostas] Tsimikas."

Khi được yêu cầu nói thêm về Salah, anh nói thêm: "Ồ, vâng. Anh ấy ở phòng tập thể dục cả ngày, vì vậy anh ấy rất mạnh mẽ."

 - Bóng Đá

 Salah rất chăm chút cho thể hình.

Salah không chỉ rèn luyện thể lực ở sân tập. Trong một cuộc phỏng vấn với France Football vào mùa hè năm ngoái, Salah đã giải thích cách anh rèn luyện cơ thể mình: "2 phòng trong nhà của chúng tôi được dành riêng cho các máy tập thể dục, thể hình khác nhau. Ở nhà, tôi cũng có thể thực hiện liệu pháp áp lạnh, có một buồng cao áp. Tôi không ngừng tìm cách cải thiện tình trạng thể chất của mình."

"Đúng là tôi thích nói rằng nhà tôi trông giống một bệnh viện, nhưng vợ tôi không thích điều đó! Cô ấy nói rằng tôi dành nhiều thời gian cho máy móc của mình hơn là với cô ấy!"

Thanh Vũ | 11:16 18/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục