Alexander Đặng tiết lộ lý do đột ngột rời CLB Nam Định

22:38 Thứ năm 05/01/2023

Do không tìm được những tiếng nói chung về mặt tài chính, Alexander Đặng quyết định trở về Na Uy.

Tối 5/1, Alexander Đặng chia sẻ lý do anh rời CLB Nam Định trên trang cá nhân. Tiền đạo này tiết lộ: "Theo hợp đồng, tôi sẽ nhận được một khoản phí ngay khi gia nhập đội bóng vào ngày 16/12/2022. Tuy nhiên, điều khoản này không được tuân thủ. Bắt đầu công việc bằng cách phá vỡ một thỏa thuận là điều không tốt".

"Khi chuyện này không được giải quyết, tôi đã chọn trở về Na Uy. Những nỗ lực cũng xuất hiện để có thể giải quyết vấn đề này và giúp tôi trở lại Việt Nam. Tuy nhiên, tôi quyết định không chờ đợi nữa. Tôi cũng từ chối mọi cuộc đàm phán với CLB Nam Định. Kể từ đó, quá trình chuyển nhượng đã tạm dừng", Alexander Đặng viết.

Khi mọi chuyện đổ bể, Alexander Đặng tỏ rõ sự thất vọng. Anh chia sẻ: "Thật xấu hổ khi mọi chuyện thành ra như thế này. Tôi hy sinh rất nhiều để biến thương vụ này thành hiện thực và tôi cực kỳ thất vọng khi những nỗ lực không được đánh giá cao hơn. Những lời nói về việc cố gắng khắc phục sai lầm không giúp ích gì khi họ có nhiều thời gian để làm việc đó".

Cuối cùng, Alexander Đặng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ ở Việt Nam.

Theo tìm hiểu của Zing, Alexander Đặng và CLB Nam Định đã xảy ra mâu thuẫn vào khoảng cuối tháng 12/2022. Theo hợp đồng, CLB Nam Định phải trả cho phía Alexander Đặng lương 1 năm của cầu thủ này trước mùa giải. Tuy nhiên đội bóng thành Nam chưa thực hiện và đưa ra lý do là chỉ trả trong 7 ngày trước thềm mùa giải mới.

Trao đổi với Zing, phía đại diện Alexander Đặng ở Việt Nam cho biết nỗ lực hàn gắn mâu thuẫn nhưng hai bên không tìm được tiếng nói chung. Vì thế, Alexander Đặng quyết định trở về Na Uy.

Zing cũng đã liên hệ với phía CLB Nam Định để tìm hiểu nhưng chưa nhận được câu trả lời.

Alex Đặng sinh năm 1990, có 9 năm thi đấu ở Na Uy. Đội gần nhất anh khoác áo là Lysekloster IL ở mùa giải 2022 còn CLB đầu tiên anh chơi chuyên nghiệp là Hovding IL tại mùa 2013/14.

Nguồn: Zing.vn
Nguyên Khang | 21:48 05/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục