"Alexander-Arnold cần phải ra sân"

14:40 Thứ ba 25/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Mirror, cựu tiền đạo Robbie Fowler đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Anh.

Nhận về về Trent Alexander-Arnold, Robbie Fowler cho rằng lý do khiến Trent không chơi tốt ở tuyển Anh xuất phát từ việc cầu thủ này phải thi đấu trái sở trường. Huyền thoại của Liverpool nhận định:

"Gareth không thích Trent chơi ở vị trí hậu vệ cánh, vì ông ấy cảm thấy mình có những lựa chọn tốt hơn với Kyle Walker và Kieran Trippier."

“Những canh bạc để Trent đá cặp với Declan Rice ở hàng tiền vệ đã không thành công. Một cặp "double-pivot" xuất sắc thậm chí còn phải chú trọng nhiều hơn về mặt phòng ngự so với một hậu vệ cánh, vì vai trò của họ là đọc tình huống xem nguy hiểm đến từ đâu và thu hẹp khoảng trống, trước khi rắc rối được phép leo thang."

Fowler đánh giá cao Trent.

“Đó là một công việc đặc thù. Yêu cầu Trent phải làm điều đó khi - theo ý kiến ​​​​của tôi, Trent là một trong những hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất trong trận đấu, thì điều đó có vẻ kỳ lạ."

Trent cần phải ra sân. Chắc chắn câu trả lời là bố trí cậu ấy chơi như một "wing-back", với Walker, John Stones và Marc Guehi trong vai trò trung vệ."

Huỳnh Trung Phong | 14:40 25/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục