"Ajax đang trở nên quá nhỏ bé với cậu ấy"

19:20 Thứ sáu 02/12/2022

TinTheThao.com.vnInaki Williams tin rằng người đồng đội của anh ở đội tuyển quốc gia Ghana, Mohammed Kudus có thể thi đấu cho một CLB lớn hơn là Ajax.

 

Mohammed Kudus năm nay mới 22 tuổi, là một cầu thủ đa năng, và có những màn trình diễn ấn tượng cùng Ajax từ đầu mùa. Anh cũng rất nổi bật tại World Cup 2022 ở Qatar khi đã ghi 2 bàn sau 2 trận cho Ghana.

 - Bóng Đá

  Kudus thi đấu tốt trước Bồ Đào Nha.

Rất nhiều CLB ở Anh, như Everton, Liverpool, Man United, Arsenal, Tottenham Hotspur và Newcastle đã được liên kết với Kudus trong thời gian qua. Và Inaki Williams, người chơi cùng Kudus cho Ghana, tin rằng Ajax đã trở nên quá nhỏ đối với tiền vệ này. Ngôi sao của Athletic Bilbao tin rằng Kudus sẽ chuyển đến một câu lạc bộ lớn trong thời gian tới.

  

"Khi tôi chơi với Kudus trong giai đoạn tiền World Cup, cậu ấy đã khiến tôi rất ngạc nhiên,” Williams nói với Radio Marca.

Các đồng đội của tôi ở Athletic Bilbao thường hỏi tôi ai là người gây ấn tượng với tôi ở đội tuyển quốc gia. Tôi luôn nhắc đến tên Kudus. Ajax đang trở nên quá nhỏ bé đối với cậu ấy. Hy vọng rằng cậu ấy sẽ sớm bước đến một câu lạc bộ lớn hơn.

Kudus rất bùng nổ, cậu ấy như một cỗ máy. Cậu ấy đã rất hoàn thiện, mặc dù vẫn còn chỗ để phát triển ở độ tuổi rất trẻ của mình.

Kudus có thể chơi cho Barcelona hoặc Real Madrid. Tôi thấy cậu ấy có thể chơi trong một câu lạc bộ tuyệt vời. Cậu ấy có rất nhiều tiềm năng và có thể cải thiện nhiều. Kudus là một phát hiện lớn."

Minh Tuấn - theo xevathethao.vn | 18:22 02/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục