Aguero: Cầu thủ Argentina không quan tâm 'Thánh rắc muối'

15:47 Thứ ba 31/01/2023

Cựu tiền đạo Argentina lên tiếng về hành động xuống sân ăn mừng chức vô địch World Cup 2022 của "Salt Bae", tên thật là Nusret Gokce (còn gọi "Thánh rắc muối").

Aguero: Cầu thủ Argentina không quan tâm 'Thánh rắc muối' - Bóng Đá

Salt Bae làm phiền Messi và đồng đội trong lễ ăn mừng chức vô địch World Cup. 

"Lúc đó (trong lễ ăn mừng vô địch World Cup - PV), cầu thủ Argentina chẳng ai quan tâm đến Salt Bae. Vài ngày sau, khi các bình luận, hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội, tôi mới biết anh ta có mặt trên sân", Sergio Aguero chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến.

"Cầu thủ Argentina say sưa ăn mừng chiến thắng đến mức chẳng quan tâm đến điều gì đang xảy ra", cựu tiền đạo Barca nói thêm.

Sau trận chung kết World Cup 2022 tại sân Lusail, Qatar, Salt Bae vào sân để chụp hình cùng các cầu thủ Argentina, trong đó có Lionel Messi. Chưa dừng ở đó, đầu bếp nhiều tai tiếng này còn giật cúp trong tay Lisandro Martinez để hôn như thể là thành viên của "Albicelestes".

Trước hành động của người đàn ông quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, FIFA phải mở cuộc điều tra. Theo Liên đoàn Bóng đá Thế giới, Salt Bae không được phép xuống sân và cầm cúp vô địch. Các quy định của FIFA nêu rõ chỉ những cầu thủ vô địch World Cup hoặc nguyên thủ quốc gia mới được phép chạm vào chiếc cúp vàng.

"Sau khi xem xét bằng chứng, FIFA xác định một số cá nhân xâm nhập trái phép vào lễ ăn mừng của Argentina. FIFA không có mối quan hệ thương mại nào với Gokce, người này cũng chẳng có quan hệ nào với Chủ tịch FIFA, ông Gianni Infantino", phát ngôn viên của FIFA cho biết.

Nguồn: Zing.vn
Tuấn Nguyên | 09:34 31/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục