Agbonlahor giục sao 73 triệu bảng rời Man Utd

10:53 Thứ sáu 10/05/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với talkSPORT, cựu tiền đạo Gabriel Agbonlahor cho rằng Jadon Sancho nên nói chuyện với người đại diện về việc nhanh chóng rời Man Utd.

Man Utd đã trải qua một mùa giải có thể xem là thất bại khi hiện đang đứng thứ 8 ở Premier League, thua đội xếp thứ 4 là Aston Villa tận 13 điểm. Tham vọng giành quyền dự Champions League đã không còn, nhưng họ vẫn còn cơ hội lọt vào top 6.

Gabriel Agbonlahor thinks £70m player will already be telling his agent to get him away from Man United - Bóng Đá

 Sancho tỏa sáng rực rỡ tại Dortmund.

Trong khi đó, cầu thủ mà họ đã đẩy đi vào đầu mùa - Jadon Sancho đang tỏa sáng tại Dortmund và sắp chơi trận Chung kết Champions League. Cựu tiền đạo Gabriel Agbonlahor cho rằng Sancho không nên trở lại Man Utd chơi bóng. 

Anh nói trên talkSPORT: "Tôi không hiểu vì sao cậu ấy là một cầu thủ khác so với khi còn ở Man Utd. Cậu ấy đang vượt mặt các cầu thủ Man Utd, cậu ấy có sự kiêu ngạo. Đó là sự kiêu ngạo tốt."

"Cậu ấy lướt qua các đối thủ, thực hiện động tác đảo chân, cậu ấy trông giống như cầu thủ mà Man Utd đã bỏ tiền lớn để chiêu mộ, nhưng giờ cậu ấy sẽ là người nói với người đại diện của mình rằng 'tôi không muốn trở về đây ở giai đoạn tiền mùa giải".

Ngọa Long | 09:55 10/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục