“Ác mộng Nigeria” và “Gamebred” sắp quyết đấu

16:31 Thứ ba 04/02/2020

Tại buổi họp truyền thông Radio Row ở Miami, Kamaru Usman cùng với Jorge Masvidal đã khiến giới truyền thông phải xôn xao khi đã suýt lao vào nhau trong một cuộc đụng độ không võ đài.

Nếu bạn chưa biết, thì buổi họp này được tổ chức nhằm chuẩn bị cho sự kiện Super Bowl LIV của môn bóng bầu dục vào cuối tuần. Những võ sĩ người Florida đã được mời đến tham dự, và sau cuộc xô xát, Kamaru Usman thậm chí còn thẳng thừng chê bai người đồng nghiệp Jorge Masvidal chỉ giỏi diễn trò:

“Tên đ*ếm đã mang đến chiếc máy quay của mình và cố làm trò múa may trước nó. Tao đã ở đó một mình và nếu mày muốn làm gì đó mày đã có thể nhưng mày lại không làm gì cả.”

usma

 Cả hai suýt nữa đã tỷ thí với nhau ngoài võ đài

Và mới đây nhất, đích thân chủ tịch Dana White của UFC đã mang đến một tin rất mừng cho những người hâm mộ quan tâm đến vụ ẩu đả này, đó là cả hai sẽ được dịp so tài cao thấp với nhau tại Las Vegas. Trên The Jim Rome Show, ông tiết lộ:

  

Cậu ấy và Usman sẽ đấu với nhau tại Vegas, có thể là tại International Fight Week. Sau đó nếu như Masvidal có thể thắng, có lẽ chúng tôi sẽ tổ chức trận bảo vệ đai đầu tiên của cậu ấy tại Miami.”

“Chúng tôi vốn vẫn chưa muốn thông báo điều này, nhưng tình hình hiện tại khiến tôi buộc phải thông báo nó.”

Theo MMA Junkie, International Fight Week dự kiến sẽ trùng với UFC 252 diễn ra từ ngày 11 tháng 7. Như vậy với việc UFC đặt chân đến Las Vegas, UFC 252 nhiều khả năng sẽ diễn ra ở T-Mobile Arena.

Nguồn: Vo Thuat
San San | 16:33 04/02/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục