AC Milan nói chuyện với người đại diện của bom xịt Liverpool

22:29 Thứ năm 30/05/2024

TinTheThao.com.vnTrang CalcioMercato tiết lộ rằng AC Milan đã liên hệ với người đại diện của tiền vệ Ryan Gravenberch, Enzo Raiola.

Arne Slot sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng tại Liverpool ở mùa giải tới. Như bao cuộc chuyển giao khác, mùa hè tới tại Anfield dự kiến sẽ rất bận rộn với một số cái tên phải rời đi.

Việc Ryan Gravenberch chưa thể hiện được nhiều trong một năm qua tại Liverpool, anh rất có thể nằm trong danh sách thanh lý của CLB.

Gravenberch có lẽ là thương vụ thất bại của Liverpool.

Trang CalcioMercato tiết lộ rằng AC Milan mới đây đã liên hệ với người đại diện của cầu thủ này, Enzo Raiola, để thảo luận xem liệu việc chuyển đến San Siro có khả thi hay không.

Tuy nhiên, Milan phát hiện ra rằng họ gặp một số vấn đề về mặt tài chính. Đại diện Serie A hứa sẽ quay trở lại nếu tìm được nguồn quỹ trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào tháng 8.

Ở mùa giải vừa qua, Gravenberch đã chơi tổng cộng 1122 phút ở Premier League và ghi được vỏn vẹn 1 bàn thắng. Anh thường xuyên phải vào sân từ ghế dự bị và không có được dấu ấn nào đậm nét.

Dẫu vậy, việc Slot và Gravenberch đều là những người Hà Lan có thể mang lại những thuận lợi cho anh trong mùa giải 2024/25.

Đỗ Quốc Phi | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục