AC Milan muốn đón thần đồng Real Madrid

21:17 Thứ hai 10/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnFichajes cho rằng thần đồng 18 tuổi người Thổ Nhĩ Kỳ Arda Guler, có thể rời Real Madrid trong thời gian tới.

Mùa hè này, Real Madrid đã thành công trong việc mang về Kylian Mbappe sau một thời gian dài theo đuổi. Dĩ nhiên, ở chiều ngược lại, Kền kền trắng cũng phải sẵn sàng để một vài cầu thủ rời đi để cân bằng quỹ lương.

Trang Fichajes tuyên bố Arda Guler, người đã ký hợp đồng với Real Madrid vào mùa hè năm ngoái, có thể rời đi trong thời gian tới.

Guler có thể phát triển hơn nữa nếu được ra sân thường xuyên.

Người ta cho rằng AC Milan có thể mượn thành công Guler và sẽ là đội bóng tuyệt vời để anh phát triển tài năng. Trong quá khứ, Real Madrid từng cho để Brahim Diaz đến AC Milan theo dạng cho mượn và anh đã tỏa sáng tại đây.

BLĐ Real Madrid đã nhiều lần tuyên bố rằng Guler là viên ngọc quý mà họ đang nắm giữ và sẽ tuyệt đối không bán anh. Tuy nhiên, với tình hình nhân sự chật chội như hiện tại, khó lòng để Guler có thêm thời gian chơi bóng.

Trong giai đoạn cuối mùa, Guler đã ghi được tận 5 bàn, với số phút ra sân ít ỏi. Đây là tiền đề mà Los Blancos có thể tạo điều kiện ra sân nhiều hơn với Guler (dưới dạng cho mượn).

Đỗ Quốc Phi | 21:17 10/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục