AC Milan, Everton nhăm nhe “người thừa” của PSG

14:36 Thứ hai 02/10/2023

TinTheThao.com.vnTiền đạo Hugo Ekitike chắc chắn sẽ rời PSG ở kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới do không được đảm bảo thời gian thi đấu.

Sau khi thất bại trong việc “tống khứ” Hugo Ekitike ở kỳ chuyển nhượng mùa hè, ban lãnh đạo PSG chắc chắn sẽ để anh ra đi vào tháng 1 tới. Quyết định này là hoàn toàn hợp lý bởi đội chủ sân “Công viên các hoàng tử” đang dư thừa nhân sự ở vị trí tiền đạo cắm.

 - Bóng Đá

Hugo Ekitike không còn tương lai ở PSG.

Hugo Ekitike mới chỉ 21 tuổi. Anh có tiềm năng phát triển lớn nhưng ở Paris Saint-Germain hiện tại, chắc chắn chân sút sinh năm 2002 không thể cạnh tranh với bộ đôi Randal Kolo Muani và Goncalo Ramos. Từ đầu mùa, cầu thủ mang áo số 44 mới chỉ ra sân 1 trận ở Ligue 1.

AC Milan, West Ham, Everton và Wolverhampton Wanderers là những câu lạc bộ dành sự quan tâm lớn cho cựu tiền đạo Stade de Reims. Nhiều khả năng anh sẽ được PSG bán đứt vào tháng 1 tới.

 - Bóng Đá

Anh chắc chắn sẽ rời PSG vào tháng 1 tới.

Từng được đưa về sân “Công viên các hoàng tử” với mức giá lên đến 28 triệu euro nên bất cứ đội bóng nào muốn cósự phục vụ của Hugo Ekitike đều phải chi ra số tiền đủ lớn nhằm thuyết phục PSG. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc cạnh tranh cực kì thú vị ở kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 13:38 02/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục