Tìm kiếm tin tức liên quan đến "U23 Malaysia"
Chia sẻ chủ đề
 • Bóng đá nam SEA Games: Việt Nam nguy cơ đụng Thái Lan

  Bóng đá nam SEA Games: Việt Nam nguy cơ đụng Thái Lan
  7 năm trước
  Mặc dù được xếp vào nhóm hạt giống song U23 Việt Nam vẫn có nguy cơ đụng độ 2 đối thủ mạnh là U23 Thái Lan và U23 Malaysia.
 • HLV trưởng đội tuyển U23 Malaysia “chê” thầy trò ông Hoàng Văn Phúc: Gáo nước lạnh, hay sự thật phũ phàng?

  HLV trưởng đội tuyển U23 Malaysia “chê” thầy trò ông Hoàng Văn Phúc: Gáo nước lạnh, hay sự thật phũ phàng?
  7 năm trước
  HLV trưởng của U23 Malaysia đã thẳng thừng đánh giá U23 Việt Nam “không đáng ngại” đối với đội bóng ĐKVĐ SEA Games. Đánh giá ấy có phẫn phũ phàng, cũng như đụng chạm vào lòng tự ái của người hâm mộ thày trò Hoàng Văn Phúc. Nhưng, rõ ràng việc khẳng định như vậy, cũng chẳng có gì là quá, khi mà bao năm qua bóng đá trẻ Việt Nam vẫn chỉ là những người bại tướng của Malaysia…
 • “Gà” bầu Đức và U23 Việt Nam

  “Gà” bầu Đức và U23 Việt Nam
  7 năm trước
  1. Sau hai trận ra quân ở giải U-19 Đông Nam Á, đội tuyển U-19 Việt Nam do ông thầy người Pháp Guillaume có hai chiến thắng liền trước U-19 Thái Lan 3-2 và U-19 Malaysia 1-0.
 • Malaysia khởi động sớm chiến dịch SEA Games 27

  Malaysia khởi động sớm chiến dịch SEA Games 27
  8 năm trước
  U23 Malaysia đã sớm lên kế hoạch cho SEA Games 27. Theo đó, vào tuần tới, đội bóng 2 lần liên tiếp gần đây giành HCV SEA Games sẽ có chuyến tập huấn cùng nhiều trận đấu giao hữu tại Australia.
 • Cơ hội để Việt Nam thắng hoặc hoà: Dễ mà khó

  Cơ hội để Việt Nam thắng hoặc hoà: Dễ mà khó
  8 năm trước
  Chiến thắng 2-0 của ĐTVN trước ĐT Malaysia trong trận giao hữu ngày 11/9/2012 vừa qua đã tạo được tiếng vang không nhỏ, và bởi thế ở cuộc đối đầu với ĐT Indonesia chiều nay, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã được đối phương nhìn nhận bằng một con mắt khác, vì so với hình ảnh yếu ớt của ĐT U23 VN tại SEA Games 26 diễn ra ở Indonesia vào cuối năm ngoái, ĐTVN bây giờ khác hẳn một trời một vực.
 • ĐT Việt Nam: Nhớ nhé, đó chỉ là một trận giao hữu!

  ĐT Việt Nam: Nhớ nhé, đó chỉ là một trận giao hữu!
  8 năm trước
  Sáng sớm hôm qua (12/9), chỉ vài giờ sau chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Malaysia, nhà ĐKVĐ của ĐNÁ ở cả cấp độ đội tuyển lẫn U23, ĐTVN đã hành quân tới Indonesia chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp. Dù thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đang rất hưng phấn, nhưng họ vẫn đủ tỉnh táo để nhận ra rằng, đó chỉ là một trận giao hữu. Và tất cả sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu muốn lên đỉnh tại AFF Suzuki Cup 2012 vào cuối năm.