Tìm kiếm tin tức liên quan đến "Từ Hiểu Đông"
Chia sẻ chủ đề
 • Hannover chính thức sở hữu tiền đạo của M.U

  Hannover chính thức sở hữu tiền đạo của M.U
  9 năm trước
  Đội bóng đang chơi ở Bundesliga, Hannover 96 vừa chính thức ký hợp đồng với tiền đạo Mame Biram Diouf từ M.U. Tiền đạo người Senegal sẽ chơi bóng cho Hannover theo một ràng buộc có hiệu lực tới năm 2014.
 • Walcott tiếp tục từ chối gia hạn với Arsenal

  Walcott tiếp tục từ chối gia hạn với Arsenal
  9 năm trước
  NHM đang rất hoang mang bởi không hiểu vì lý do gì mà Theo Walcott liên tục trì hoãn các cuộc đàm phàm phán gia hạn hợp đồng với Arsenal.
 • TTCN Mùa đông: Kỷ nguyên mới ở Sevilla?

  TTCN Mùa đông: Kỷ nguyên mới ở Sevilla?
  9 năm trước
  Sevilla đã không còn sức cạnh tranh như cách đây vài mùa giải. Dễ hiểu, họ để quá nhiều ngôi sao ra đi, như Dani Alves, Ramos hay Keita. Trong khi những người còn lại của thế hệ vàng ngày ấy cũng đã ở bên kia sườn dốc. Sevilla hôm nay là một đội bóng đang được tái thiết để giữ vững niềm tự hào của xứ Andalucia.
 • "Ngoại binh" ở Super League: Phải bắt họ lao động

  'Ngoại binh' ở Super League: Phải bắt họ lao động
  9 năm trước
  Từ Amaobi (giờ là Đặng Amaobi), đến Kesley Alves (sau khi nhập tịch có tên gọi là Kesley Huỳnh Alves), Antonio Carlos, Almeida, Philani, Merlo Gaston hay Samson Kayode sau này, vẫn được xem là những ngoại binh xuất sắc nhất trong lịch sử V-League (giờ là Super League). Điều này đã được ghi nhận, bằng hình ảnh, danh hiệu và cả những con số thống kê.
 • Tổng thống Cameroon vào cuộc, Eto’o được giảm án phạt

  Tổng thống Cameroon vào cuộc, Eto’o được giảm án phạt
  9 năm trước
  Theo hãng tin Reuters, tiền đạo Samuel Eto’o vừa được LĐBĐ Cameroon giảm án phạt bị cấm thi đấu từ 15 trận xuống chỉ còn 8 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc tiền đạo của CLB Anzhi chỉ vắng mặt trong 4 trận đấu chính thức của ĐT Cameroon trước thời điểm án phạt hết hiệu lực (tháng 8).
 • Giải hạng Nhất quốc gia: Lật ngửa những “lá bài”

  Giải hạng Nhất quốc gia: Lật ngửa những “lá bài”
  9 năm trước
  Lượt trận đầu tiên có thể xem là thảm họa của các đội chủ nhà khi chỉ mỗi mình Đồng Nai là hưởng trọn 3 điểm, những đội chủ sân khác đều từ hòa đến thua. Các kết quả trên đã xô ngã nhiều dự đoán trước đó, nhưng ít ra cũng là những tín hiệu cho thấy cuộc đua thăng hạng mùa này sẽ không dễ dàng chút nào cho những đội bóng đặt nhiều tham vọng.