Tìm kiếm tin tức liên quan đến "John Terry"
Chia sẻ chủ đề
 • John Terry: Băng thủ quân bị vấy bẩn vì scandal

  John Terry: Băng thủ quân bị vấy bẩn vì scandal
  9 năm trước
  Cuối cùng thì John Terry không chỉ tuyên bố rút lui khỏi cương vị đội trưởng đội tuyển Anh, mà anh còn từ giã luôn sự nghiệp thi đấu quốc tế, chấm dứt hơn nửa thập kỷ đầy tranh cãi về tấm băng thủ quân của anh. Một thủ lĩnh thật sự trên sân, nhưng cuộc sống ngoài đường piste của anh đã khiến tư cách đội trưởng của Terry luôn bị đặt trong hoài nghi.
 • Terry đơn giản là "vàng ròng" với Chelsea

  Terry đơn giản là 'vàng ròng' với Chelsea
  9 năm trước
  Sau trận vùi dập Wolves 6-0 tại vòng 3 cúp liên đoàn của Chelsea, trợ lý Eddie Newton khẳng định ban huấn luyện không hề cảm thấy băn khoăn hay e ngại khi đưa John Terry vào đội hình thi đấu.
 • Đa phần người Anh muốn John Terry chia tay ĐT Quốc Gia

  Đa phần người Anh muốn John Terry chia tay ĐT Quốc Gia
  9 năm trước
  Cứ 3 CĐV của “Tam sư” thì có đến 2 người hài lòng với quyết định từ giã sự nghiệp quốc tế của trung vệ John Terry.
 • Terry từ giã đội tuyển, Ferdinand vẫn không có cơ hội

  Terry từ giã đội tuyển, Ferdinand vẫn không có cơ hội
  9 năm trước
  HLV Roy Hodgson nhiều khả năng sẽ không triệu tập Rio Ferdinand trở lại tuyển Anh bất chấp quyết định từ giã đội tuyển quốc gia của John Terry. Một nguồn tin thân cận của Hodgson tiết lộ với Daily Mail.
 • Terry từ giã ĐTQG: Đã đến lúc nói câu giã từ

  Terry từ giã ĐTQG: Đã đến lúc nói câu giã từ
  9 năm trước
  Hôm qua, trung vệ John Terry đã khiến người hâm mộ một phen ngỡ ngàng khi bất ngờ tuyên bố từ giã ĐTQG ở tuổi 31. Dẫu vậy, xét cho cùng hành động của đội trưởng Chelsea cũng rất cao tay ấn và có phần tốt cho cả ba…
 • John Terry từ giã tuyển Anh: Thôi nhé từ đây vĩnh biệt rồi

  John Terry từ giã tuyển Anh: Thôi nhé từ đây vĩnh biệt rồi
  9 năm trước
  31 tuổi, độ tuổi chưa phải quá già với một trung vệ, lại được xem là trụ cột của hàng thủ tuyển Anh, nhưng Terry đã bất ngờ tuyên bố từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế. Quyết định của đội trưởng Chelsea khiến nhiều người phải bất ngờ, nhưng không sốc.
 • John Terry giã từ đội tuyển: Một kết cục không trọn vẹn

  John Terry giã từ đội tuyển: Một kết cục không trọn vẹn
  9 năm trước
  Cuối cùng thì John Terry, một trong những trung vệ đẳng cấp nhất mà bóng đá Anh đã từng sản sinh ra cũng đã nói lời chia tay đội tuyển sau 78 trận đấu cho đội tuyển quốc gia.
 • Hàng thủ Tam sư: Học cách sống không John Terry

  Hàng thủ Tam sư: Học cách sống không John Terry
  9 năm trước
  Việc John Terry từ giã sự nghiệp quốc tế đã để lại một khoảng trống lớn ở trung tâm hàng thủ Tam sư. Nhưng quyết định ấy cũng giúp người Anh nhận ra rằng họ phải học cách sống không có trung vệ này.
 • Walcott bày tỏ sự kính trọng với đàn anh John Terry

  Walcott bày tỏ sự kính trọng với đàn anh John Terry
  9 năm trước
  Trung vệ John Terry đã quyết định giã từ tuyển Anh sau khi FA quyết định trừng phạt Anh vì hành vi phân biệt chủng tộc với cầu thủ Anton Ferdinand của Queens Park Rangers - một quyết định đột xuất và rất bất ngờ. Tuy nhiên trong mắt của Theo Walcott, thì Terry vẫn xứng đáng được người đời tôn trọng và ngưỡng mộ.
 • Xin lỗi Terry, anh không phải là nạn nhân!

  Xin lỗi Terry, anh không phải là nạn nhân!
  9 năm trước
  Trong thông báo của mình, John Terry nói thẳng anh là nạn nhân của cách đối xử từ FA. Nhưng trên thực tế, FA và tuyển Anh nhiều lần trở thành nạn nhân của scandal do anh gây ra. Terry phải ra đi, tuyển Anh mới bình yên.