7 bàn 8 trận, Morata lật ngược thế cờ xuất sắc

10:54 Thứ năm 12/10/2023 | 7

TinTheThao.com.vnTrên El Larguero, lời thừa nhận của Alvaro Morata cho thấy anh đã xuất sắc đảo ngược vị thế bản thân tại Atletico Madrid.

Alvaro Morata đã có một khởi đầu mùa giải tốt sau khi gặp khó khăn vào năm ngoái. Tiền đạo của Atletico Madrid ghi 7 bàn sau 8 trận từ đầu mùa giải. Ngôi sao người Tây Ban Nha sẽ không thể cống hiến phong độ xuất sắc đó cho Atletico nếu anh rời CLB vào hè 2023.

Thời điểm đó, cựu cầu thủ Chelsea đứng trước viễn cảnh chuyển đến Serie A bởi anh lọt vào tầm ngắm của AS Roma, Inter Milan và AC Milan. Tiền đạo sinh năm 1992 khi ấy được cho là không hài lòng với vai trò hạn chế của mình tại Atletico. 

Alvaro Morata reveals he renewed his contract twice in one summer - Bóng Đá

 Morata suýt rời Atletico.

Trong một cuộc phỏng vấn với El Larguero, Morata đã xác nhận tin đồn ra đi và thừa nhận anh suýt rời Atletico:

"Tôi muốn chơi nhiều hơn. Tôi đã có cuộc trò chuyện cần thiết với Simeone, với Gustavo López, với Andrea Berta và với Miguel Angel Gil. Tôi cần cảm thấy mình quan trọng ở câu lạc bộ và thi đấu nhiều hơn năm ngoái".

"Trên thực tế, tôi chưa bao giờ được thi đấu thường xuyên như trong mùa giải này. Tôi suýt rời đi vì tôi muốn trở nên quan trọng và mùa này tôi cảm nhận được điều đó. Simeone và Gustavo Lopez muốn tôi ở lại. Chúng tôi cần phải làm rõ một số điều nên cuộc trò chuyện đó là cần thiết. Việc tôi ở lại Atletico phụ thuộc vào cuộc trò chuyện đó, tôi đã gia hạn hợp đồng hai lần vào mùa hè này.”

Lữ Phong | 10:24 12/10/2023
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục