5 trận không thắng, Arteta chắc chắn các cầu thủ Arsenal cần 1 điều

06:00 Thứ ba 25/01/2022

TinTheThao.com.vnThuyền trưởng Pháo thủ trải lòng về giai đoạn khó khăn và chia sẻ về kế hoạch sắp tới của CLB.

 

Pierre-Emerick Aubameyang trở lại tập luyện

Tiếp đón đội cuối BXH Premier League - Burnley tại Emirates là cơ hội tốt cho Arsenal tìm lại cảm giác chiến thắng. Tuy nhiên chung cuộc sau 90 phút, Pháo thủ lại bị các vị khách cầm hòa không bàn thắng. Trận hòa không khác gì thất bại vừa qua đã là trận không thắng thứ 5 liên tiếp của đoàn quân do HLV Mikel Arteta dẫn dắt trên mọi mặt trận.

Trả lời phỏng vấn trang chủ CLB, thuyền trưởng Pháo thủ xác nhận Arsenal sắp có chuyến tập huấn giữa mùa ngắn ngày: "Chúng tôi sẽ rời đi. Arsenal sẽ cùng nhau đến trại huấn luyện trong 1 môi trường khác, tái gắn kết và tập trung lại nhằm thi đấu tốt vì chúng tôi vẫn có nhiều mục tiêu để phấn đấu." Nhà cầm quân Tây Ban Nha hồi đáp câu hỏi về địa điểm tập luyện sắp tới: "Dubai." 

Arsenal tịt ngòi 4 trận, Arteta trả lời 2 câu hỏi về Aubameyang - Bóng Đá

 Arsenal trải qua giai đoạn khó khăn giữa mùa giải.

Khi được hỏi thêm về sự mệt mỏi của các học trò, Arteta cho biết: "Tôi đã chứng kiến họ cố gắng cho đến phút cuối. Các cầu thủ thật sự mệt mỏi. Trong 4 tuần gần nhất, Arsenal trải qua tình huống thật sự thách thức bởi lẽ chúng tôi không có đủ số lượng cầu thủ do bệnh hay chấn thương."

"Chúng tôi đã cố gắng đưa họ trở lại, bố trí họ trên sân khi họ chưa sẵn sàng. Tôi không thể bắt lỗi khi họ đã nỗ lực, họ chắc chắn cần vài ngày nghỉ."

Phụng Sồ | 05:30 25/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục