40 triệu bảng mang về cho Arsenal cầu thủ năng động hơn Odegaard

13:33 Thứ ba 06/06/2023

TinTheThao.com.vnTrong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi TBR Football, cựu cầu thủ Kevin Campbell đã kêu gọi Arsenal chiêu mộ tiền vệ đồng hương.

 

Theo quan điểm đến từ Kevin Campbell, Arsenal nên tiến hành thâu tóm James Maddison trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Campbell khẳng định, Maddison là một cầu thủ chất lượng như Martin Odegaard và thậm chí còn năng động hơn tiền vệ này.

Cựu cầu thủ người Anh chia sẻ:

“Tôi thích Maddison, tôi nghĩ Maddison là một cầu thủ thực sự giỏi. Cậu ấy có thể phù hợp với đội hình của chúng ta hay không? Tất nhiên rồi."

Arsenal ready to ramp up Martin Odegaard talks now Reiss Nelson deal is close - Bóng Đá

Maddison được so sánh với Odegaard.

“Chúng ta đã có Odegaard, nhưng theo một nghĩa nào đó, Maddison là mẫu cầu thủ khác với Odegaard. Họ có một số đặc điểm giống nhau, họ có thể tung ra một đường chuyền quyết định. Nhưng tôi nghĩ, James Maddison năng động hơn một chút, cậu ấy sẵn sàng xâm nhập vòng cấm hơn Odegaard."

Với việc Leicester City đã chính thức xuống hạng, gần như chắc chắn, dù Arsenal không ngỏ lời chiêu mộ thì Maddison vẫn sẽ có cho mình một bến đỗ mới trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Hợp đồng giữa Maddison và Leicester chỉ còn lại thời hạn 1 năm, đồng nghĩa với việc, họ sẽ không thể đòi hỏi một khoản phí quá cao cho ngôi sao này. 

Gần đây, truyền thông Anh cho biết Maddison có giá khoảng 40 triệu bảng.

Huỳnh Phong | 13:03 06/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục