3 lý do Arteta là cái tên lý tưởng để thay Pep

12:11 Thứ tư 19/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo Danny Mills, HLV Mikel Arteta của Arsenal sẽ là ứng cử viên lý tưởng để thay thế Pep Guardiola tại Manchester City.

HLV người Catalan sắp bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với The Citizens sau khi giành chức vô địch Premier League thứ tư liên tiếp vào mùa giải 2023/2024. Có tin đồn ông sẽ ra đi vào cuối mùa tới.

Chủ tịch City Khaldoon Al Mubarak nói rằng câu lạc bộ sẽ tìm ra "giải pháp phù hợp" cho HLV của họ. Nếu Guardiola rời nhà vô địch Premier League, việc thay thế ông sẽ là một nhiệm vụ lớn.

Pep và Arteta từng làm việc với nhau.

Mills tin rằng Arteta sẽ là người kế thừa tốt nhất vì 3 lý do. Nói chuyện với BetVictor, Mills cho biết: "Mikel Arteta là người phù hợp nhất để thay thế Pep Guardiola tại Manchester City, không một chút nghi ngờ. Anh ấy đã làm việc với Pep, anh ấy biết cách chơi của Man City và anh ấy có thể đến đó với trình độ tương tự."

"Chúng ta biết Pep mạnh mẽ như thế nào và áp lực mà anh ấy đặt lên bản thân và đội bóng của mình để trở thành người giỏi nhất mỗi ngày. Pep bị kiệt sức và bạn có thể hiểu tại sao."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 12:11 19/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục