"3 hoặc 4 CLB đủ sức mua cậu ấy, Man United là một trong số đó"

13:52 Thứ tư 16/06/2021

TinTheThao.com.vnCựu danh thủ Wes Brown có những chia sẻ đáng chú ý về một "món hàng hot" trong phiên chợ Hè.

Theo quan điểm đến từ cựu danh thủ Wes Brown, Manchester United là một trong số ít CLB có khả năng chiêu mộ Harry Kane mùa Hè này. Thế nhưng, chân sút người Anh sẽ khó lòng mà từ chối Manchester City. Thông qua Ladbrokes, Brown chia sẻ:

"Tôi nghĩ, khá rõ ràng là một CLB nào đó sẽ ký hợp đồng với Harry Kane vào mùa Hè này. Cậu ấy sẽ khiến họ tiêu tốn rất nhiều tiền, và tôi rất muốn thấy cậu ấy ở Manchester United."

“Có lẽ, 3 hoặc 4 CLB đủ sức mua cậu ấy, và Man United chắc chắn là một trong số đó."

Wes brown on Harry Kane  - Bóng Đá

 Đâu sẽ là bến đỗ mới của Harry Kane? 

“Tôi nghĩ, bây giờ Harry đã đạt đến giai đoạn mà cậu ấy thực sự muốn bắt đầu giành được mọi thứ. Harry biết mình giỏi như thế nào và cậu ấy chỉ muốn được chơi trong một đội đẳng cấp nhất."

  

"Man City vừa loại bỏ Sergio Aguero và họ sẽ luôn tìm cách mang về những cầu thủ tốt nhất, vì vậy, nếu họ quan tâm, tôi không hiểu tại sao cậu ấy lại không đến đó."

"Tôi từng đối đầu với Kane một vài lần và tôi đã luôn nói rằng: cậu ấy khác với các tiền đạo còn lại. Họ thực hiện những pha chạy chỗ khắp trên sân, nhưng Harry thì chờ đợi."

“Cậu ấy rất thông minh. Nếu bạn cho cậu ấy bất kỳ không gian hoặc thời gian nào trong vòng cấm, cậu ấy sẽ trừng phạt bạn. Đó là điều mà bạn thực sự không thể dạy cho người khác được."

Gareth Southgate nói về Harry Kane 

 
Huỳnh Phong | 12:54 16/06/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục