20 triệu bảng của M.U sẽ giúp Newcastle giải quyết vấn đề với FFP

22:36 Thứ tư 21/02/2024

TinTheThao.com.vnRắc rối tài chính của Newcastle United có thể được giải quyết nhờ thông tin Dan Ashworth sẽ tới Manchester United với mức phí đáng kể.

Newcastle đang hạn chế về số tiền họ có thể chi tiêu do FFP, nhưng bản hợp đồng 20 triệu bảng cho Ashworth có thể giải quyết một số vấn đề của họ.

Có những lựa chọn khác như chia tay Callum Wilson và Miguel Almiron, nhưng nhà báo Keith Downie tuyên bố rằng việc chia tay Ashworth có thể giải quyết tình thế khó khăn của Newcastle.

Dan Ashworth wants to join Man Utd – but Newcastle will play hardball 20m - Bóng Đá

 Ashworth được cho sắp sửa cập bến Man United.

Newcastle tất nhiên sẽ cần bán cầu thủ trong tương lai nếu họ muốn có tiền tái đầu tư vào các vị trí khác trong đội hình, nhưng hiện tại, điều tốt nhất họ có thể làm là giữ chân những cầu thủ chất lượng hàng đầu đó. Việc mất đi một trong những ngôi sao nói trên sẽ là một tổn thất lớn và rất có thể họ sẽ còn chi nhiều tiền hơn nữa để tìm người thay thế.

Một yếu tố quan trọng khác đối với Newcastle lúc này là tìm ứng viên phù hợp thay thế Ashworth để Newcastle tiếp tục phát triển và tìm kiếm những tài năng trẻ đầy triển vọng, những người có thể được bán với một khoản phí nào đó để giải quyết các vấn đề FFP của họ.

Thanh Vũ | 22:06 21/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục