2 vấn đề Man City phải đối mặt khi Guardiola rời đi

21:02 Thứ hai 27/05/2024

TinTheThao.com.vnQua ESPN, Ale Moreno đã thảo luận về 2 vấn đề chính mà Man City sẽ phải đối mặt sau khi Pep Guardiola rời câu lạc bộ.

Mới đây, một số nguồn tin cho biết Pep Guardiola sẽ rời Man City khi hết hạn hợp đồng vào năm 2025. Đó là mất mát quá lớn đối với đội chủ sân Etihad và họ sẽ phải đối mặt với không ít vấn đề.

Man City lo mất Pep Guardiola.

Moreno nói qua ESPN FC: "Chắc chắn, câu hỏi lớn là ai sẵn sàng đảm nhận công việc này? Bây giờ, đó là một đội vô cùng tài năng. Nhưng nếu Jurgen Klopp để lại một lỗ hổng ở Liverpool, bạn có thể tưởng tượng rằng Pep Guardiola sẽ để lại hố sâu cỡ nào ở Man City.

Lầm việc với những cầu thủ giỏi là điều tuyệt vời và đó là điều bạn muốn với tư cách một HLV. Nhưng tôi không biết liệu các cầu thủ đó có muốn theo chân Pep Guardiola hay không."

Ale Moreno cũng cảm thấy Man City sẽ không còn sức hút như họ đã có trong những năm qua nhờ Guardiola.

"Một cách nhìn khác, các cầu thủ trên khắp thế giới muốn đến và chơi cho Man City một phần vì họ muốn chơi cho Pep Guardiola.

Khi Pep rời Man City, động lực sẽ khác đi. Vì vậy, vấn đề không chỉ là những cầu thủ sẵn có, mà còn cả những cầu thủ đến hay không đến vì vấn đề này."

Minh Tuấn | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục