2 ứng viên thay Ten Hag sốc với Man Utd

18:35 Thứ năm 13/06/2024

TinTheThao.com.vnThe Times xác nhận 2 ứng viên được Manchester United quan tâm cảm thấy thất vọng với CLB trước khi Quỷ đỏ lựa chọn Erik ten Hag.

Erik ten Hag sẽ tiếp tục đảm nhiệm công việc Manchester United trong mùa giải tới và đã tham gia đàm phán với câu lạc bộ Old Trafford về việc gia hạn hợp đồng mặc dù đội bóng này có thành tích thấp nhất từ ​​trước đến nay tại Premier League (xếp thứ 8).

Quyết định này được đưa ra sau khi hội đồng quản trị câu lạc bộ có sự đánh giá cho mùa giải 2023/24, với thành tích vô địch FA Cup. Những người như Thomas Tuchel, Gareth Southgate và Mauricio Pochettino đã được coi là những người thay thế tiềm năng.

Ten Hag ở lại Man Utd.

Man Utd từng đàm phán cùng một số HLV và The Times khẳng định rằng hai người trong số họ không cảm thấy hứng thú với Quỷ đỏ. Một người được cho là đã 'kinh ngạc trước mức lương thấp mà bản thân sẽ nhận được nếu đến Old Trafford'. Cái tên còn lại 'không mấy ấn tượng với ngân sách chuyển nhượng', tổng cộng khoảng 35 triệu bảng vào mùa hè này.

Đây có thể là một lý do buộc Man Utd tiếp tục tin tưởng Ten Hag. Lúc này, nhà cầm quân Hà Lan bắt đầu tính đến kế hoạch chuyển nhượng tại Man Utd.

Lữ Hoàng Phong | 18:35 13/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục