2 ông lớn Premier League sẵn sàng nổ bom tấn Mbappe

06:19 Thứ tư 29/11/2023

TinTheThao.com.vnTheo Daily Record, không chỉ có Real Madrid theo đuổi tiền đạo Kylian Mbappe ở thời điểm này.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ 24 tuổi với PSG sẽ kết thúc vào mùa hè năm 2024. Điều này đồng nghĩa anh có thể bắt đầu đàm phán với các câu lạc bộ khác từ ngày 1/1/2024.

Câu lạc bộ Pháp vẫn hy vọng rằng Mbappe vẫn sẽ tiếp tục ở lại thủ đô Paris sau mùa giải này, nhưng có nhiều sự quan tâm đến từ Premier League và Real Madrid.

 - Bóng Đá

 Arsenal và Liverpool muốn có Mbappe.

Tiền đạo này nhiều lần tiến gần đến việc ký hợp đồng với Real Madrid và Santiago Bernabeu vẫn là bến đỗ khả dĩ nhất cho anh khi rời PSG. Tuy nhiên, đôi bên vẫn chưa có thỏa thuận nào được thống nhất.

Do đó, tờ Daily Record đưa tin rằng cả Arsenal và Liverpool đều đang cố gắng tìm hiểu xem liệu họ có thể lôi kéo được Mbappe đến Premier League hay không. Họ đang đánh giá "các thông số tài chính và thể thao" trong việc ký hợp đồng với tiền đạo người Pháp.

Mặc dù có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, bất kỳ thỏa thuận nào để mang về Mbappe sẽ cực kỳ tốn kém và có khả năng phá vỡ mọi cấu trúc tiền lương ở Arsenal hay Liverpool.

Tuy nhiên, Mbappe chắc chắn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và bất kỳ CLB nào cũng khó bỏ qua cơ hội lớn này.

Tiểu Lam | 05:49 29/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục