2 lý do chấm dứt thương vụ Sancho - Dortmund

07:26 Thứ sáu 29/09/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTheo SportBILD, ý tưởng tái hợp Jadon Sancho với Borussia Dortmund hấp dẫn nhưng khả năng không thành.

Tuyển thủ Anh hiện bị Quỷ đỏ treo giò sau hành vi bộc phát công khai chống đối huấn luyện viên Erik ten Hag sau trận đấu với Arsenal.

Một lời xin lỗi từ Sancho có thể giúp anh tái hòa nhập với đội một, nhưng chân sút này vẫn chưa hề tỏ ra hối hận về phát ngôn của mình.

Hiện có thông tin cho rằng viễn cảnh tái ký hợp đồng với Sancho sẽ hấp dẫn đối với Dortmund vì CLB Bundesliga đang thiếu một cầu thủ thực sự xuất sắc để dẫn dắt hàng công.

Quyết định vội vàng xảy đến ở Old Trafford? - Bóng Đá

 Dortmund từ bỏ Sancho.

Karim Adeyemi là tiền đạo chủ lực ở Dortmund nhưng anh đã sa sút phong độ. Dù vậy, SportBILD tuyên bố Dortmund thực sự có ý định với Sancho nhưng cũng đưa ra quyết định không ký hợp đồng với tuyển thủ Anh.

Có 2 lý do đằng sau quyết định này là tài chính và kỷ luật. Đội bóng Bundesliga lo ngại về hành vi kỷ luật của Sancho cả trước khi anh chuyển đến Old Trafford.

Kế đến, mức lương của Sancho là trở ngại lớn. Ngay cả khi họ cố gắng hỏi mượn, họ muốn Man United phải trả 50% tiền lương nhưng khó thành hiện thực.

Sancho kiếm được khoảng 350.000 bảng/tuần tại Man United. Để so sánh, Sebastien Haller là cầu thủ được trả lương cao nhất ở Dortmund với mức lương 183.000 bảng/tuần.

Tiểu Lam | 06:56 29/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục