2 fan Anh nhập viện vì ăn mừng bàn thắng

07:31 Thứ sáu 21/06/2024

TinTheThao.com.vnHai cổ động viên Anh đã phải nhập việc sau khi ăn mừng bàn thắng mở tỷ số của Tam sư vào lưới Đan Mạch.

Harry Kane đưa đoàn quân của Gareth Southgate vượt lên dẫn trước vào thời điểm họ hoàn toàn kiểm soát trận đấu. Nhưng bàn gỡ hòa của Morten Hjulmand khiến Tam sư chỉ có được trận hòa 1-1.

Một số cổ động viên Anh đã không được chứng kiến ​​toàn bộ trận đấu khi họ được đưa đến bệnh viện trên xe cấp cứu sau khi ăn mừng bàn mở tỷ số một cách cuồng nhiệt.

Fan Anh chấn thương khi ăn mừng bàn thắng của Kane.

Chad Thomas nói với SunSport rằng anh ấy đã bị trẹo mắt cá chân khi ăn mừng pha lập công ở phút thứ 18. Và Thomas vui tính chia sẻ một bức ảnh của mình trên xe cứu thương với dây buộc quanh mắt cá chân kèm nội dung: "Ăn mừng bàn thắng."

May mắn thay, fan cuồng của Tam Sư xác nhận sau đó rằng anh không gặp phải chấn thương nghiêm trọng nào: "Tin tốt, kết quả từ chụp X-quang cho thấy mọi thứ bình thường. Chỉ cần tiêu tốn 310 euro. Vâng, tôi được bảo hiểm trả và hiện đang dùng nhiều thuốc giảm đau.

Tôi đổ lỗi cho Harry Kane vì sự điên rồ này. Và khi xem hiệp 2 trên điện thoại, tôi không bỏ lỡ bất cứ điều gì."

Một cổ động viên Anh khác lại không được may mắn như vậy. Người hâm mộ này chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh anh ấy đang được điều trị bên trong sân vận động với mắt cá chân bị sưng tấy, kèm chú thích: "Bạn đã bị gãy mắt cá chân khi làm nhiệm vụ quốc tế."

Minh Tuấn | 07:31 21/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục