2 đặc điểm Ten Hag đã thể hiện rõ trong 7 ngày ở Manchester

10:35 Thứ năm 26/05/2022 | 2

TinTheThao.com.vnSteve McClaren vừa nói về sự trở lại Manchester United, đồng thời ví Erik ten Hag với Sir Alex Ferguson.

 

Cựu HLV của Ajax đã được công bố là HLV mới của United vào cuối tháng 4. Việc bổ nhiệm McClaren làm trợ lý của Ten Hag chỉ được xác nhận vào thứ Hai nhưng họ đã sớm liên hệ với nhau và đã lên kế hoạch cho mùa giải mới. Qua thời gian đó, McClaren đã nhận thấy những điểm tương đồng của Ten Hag với Sir Alex.

Nói chuyện trên podcast McClaren Performance, ông nói: "7 ngày anh ấy chú ý đến từng chi tiết, từng chi tiết, mọi kế hoạch. Kể từ ngày sau khi anh ấy giành chức vô địch cùng Ajax, anh ấy đã bắt đầu làm việc, có chút giống như Sir Alex Ferguson đã từng làm. Chúng tôi muốn hỗ trợ Erik và giúp anh ấy thành công, nếu anh ấy thành công thì cả đội cũng vậy."

Erik ten Hag sớm nhận lấy bài học cay đắng đầu tiên ở Man Utd - Bóng Đá

 Ten Hag sớm gây ấn tượng tốt ở M.U.

  

"Và sau đó về cơ bản chúng tôi bắt đầu làm việc, Erik kết thúc trận đấu cuối cùng của anh ấy, đến London vào tuần trước, nơi tôi gặp anh ấy và Mitchell [van der Gaag] và John Murtough, chúng tôi đã cùng nhau trải qua 5 ngày - 6 ngày kể cả ngày hôm qua với báo chí, và 7 bao gồm cả ngày hôm nay."

"Như tôi đã luôn nói về Erik, đạo đức làm việc và sự chú ý đến từng chi tiết đã được thể hiện trong 7 ngày qua, anh ấy thực tế đã gặp mọi nhân viên mà anh ấy sẽ làm việc và tìm ra kế hoạch, công việc của mỗi người là gì."

"Vì vậy, không chỉ thú vị khi trở lại Manchester United, mà còn thú vị khi được làm việc với Erik một lần nữa.  Tôi biết Erik rất mong chờ điều đó và chắc chắn tôi cũng vậy, thật tuyệt khi được làm việc với anh ấy trong 7 ngày qua."

Thanh Vũ | 09:37 26/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục