16h30 ngày 15/12, U23 Singapore vs U23 Malaysia: Lật bài hay cầu hòa

11:44 Chủ nhật 15/12/2013

(BongDa.com.vn) - Ở lượt trận thứ 4 này, U23 Singapore sẽ đá trận cuối cùng của mình tại bảng A trong khi U23 Malaysia chỉ mới thi đấu trận thứ 3 và còn lượt cuối gặp Việt Nam.

Sau 3 trận, U23 Singapore đang dẫn đầu bảng với 7 điểm khi chưa hề thua trận nào. Đội bóng ‘đảo quốc Sư tử’ sẽ không cần phải chiến thắng bằng mọi giá trước người Mã Lai vì 1 điểm giành được cũng sẽ tăng đáng kể cơ hội vào vòng trong của họ.

Hơn nữa, việc đứng đầu hay đứng thứ 2 bảng đấu tại SEA Games thật sự không quá quan trọng. Tình hình ở bảng B cũng khá rối ren không thể biết ai đầu bảng ai nhì bảng vì không có một đội bóng nào mạnh tuyệt đối, gặp Thái Lan hay Myanmar chủ nhà thì đều khó như nhau.

U23 Malaysia chưa dùng hết sức mạnh đã có 2 chiến thắng bỏ túi
  

Do đó, có thể đoán định Singapore sẽ chơi chắc bên phần sân nhà và chờ động tĩnh từ Mã Lai. Phía đội bóng U23 Malaysia, 2 chiến thắng nhẹ nhàng sau 2 trận giúp họ rất chủ động trong tính toán. Kết quả thắng hay hòa gì với Singapore thì cũng đủ giúp họ tiến gần hơn chiếc vé vào bán kết.

Nhưng dù sao, chiến thắng cũng là điều tốt hơn và còn giúp cho U23 Malaysia thoải mái tung đội hình dự bị “thử nghiệm” với U23 Việt Nam trong trận cuối vòng bảng mà không lo ngại việc điểm số.

Nếu Malaysia quyết chơi để thắng thì Singapore phải quyết tâm lắm mới có được điểm trận này.

Dự đoán: 1-2

Đội hình dự kiến:

U23 Singapore: Zwan Mahbud; Shakir Hamzah, Sahil Suhaimi, Afiq Yunos, Abu Sujad, Faritz Hameed, Ramli, Harun, Arifin, Baharudin, Shahfiq Ghani

U23 Malaysia: Tarmizi Roslan; Hashim, Shahrul, Fadhli, Reuben; Saarvindran, Irfan, Basharuddin, Sivanesan; Hazwan Bakri, Arasu

Nguồn:
PhC | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục