10 cầu thủ đoạt nhiều danh hiệu nhất: Messi bỏ xa Ronaldo

09:07 Thứ ba 02/08/2022

Mới đây Givemesport đã xếp hạng 10 ngôi sao giành nhiều danh hiệu nhất trong sự nghiệp của họ.

 
 - Bóng Đá

 10. Xavi (33 danh hiệu): HLV của Barcelona có sự nghiệp rực rỡ ở cấp độ CLB lẫn ĐTQG. Khi còn khoác áo Al Sadd, Xavi cũng bỏ túi 4 chức vô địch.

 - Bóng Đá

 = 8. Vitor Baia (34 danh hiệu): Sự nghiệp của Baia gắn liền với Porto, xen giữa là 2 năm khoác áo Barcelona (1996-1998).

 - Bóng Đá

 = 8. Cristiano Ronaldo (34 danh hiệu): Có thể khẳng định CR7 là huyền thoại của bóng đá đương đại. Hiện Ronaldo đang hướng đến chức vô địch World Cup để hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của mình.

 - Bóng Đá

 = 6. Gerard Pique (35 danh hiệu): Trung vệ người Tây Ban Nha cũng là một trong số ít danh thủ đã giành hết mọi danh hiệu lớn nhỏ ở cấp độ CLB lẫn ĐTQG.

 - Bóng Đá

 = 6. Kenny Dalglish (35 danh hiệu): Dalglish đã giúp Celtic thống trị bóng đá Scotland trước khi chuyển đến Anfield vào năm 1977, nơi ông truyền cảm hứng giúp Liverpool đoạt một loạt các danh hiệu trong nước và châu Âu.

 - Bóng Đá

 5. Ryan Giggs (36 danh hiệu) - Sự nghiệp và số danh hiệu của Giggs đều gắn liền với M.U. Ông đoạt 13 chiếc cúp Premier League, bên cạnh 23 chức vô địch lớn nhỏ khác nhau.

 - Bóng Đá

 = 3. Andres Iniesta (37 danh hiệu): Giống như đồng đội cũ ở Barcelona - Xavi, Iniesta đã giành được hầu hết các danh hiệu của mình tại Camp Nou và ĐT Tây Ban Nha trong giai đoạn thành công nhất.

 - Bóng Đá

 = 3. Maxwell (37 danh hiệu): Không có sự nghiệp đạt đến tầm huyền thoại như những cái tên trong danh sách này, nhưng Maxwell có bộ sưu tập danh hiệu khiến nhiều người ghen tị.

 - Bóng Đá

 2. Lionel Messi (41 danh hiệu) - Siêu sao người Argentina vừa bổ sung vào bộ sưu tập danh hiệu Siêu cúp Pháp.

 - Bóng Đá

 1. Dani Alves (43 danh hiệu) - Là huyền thoại ở vị trí hậu vệ phải, Alves đi đến đâu cũng đoạt được danh hiệu.

Endo - theo xevathethao.vn | 08:37 02/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục