10 cảnh sát đột kích nhà cựu tuyển thủ

16:00 Thứ bảy 03/12/2022

TinTheThao.com.vnMột cựu cầu thủ bóng đá từng chơi bóng tại Vương quốc Anh vừa bị cảnh sát đột kích vào tư gia.

 

Theo đó, nguồn tin từ trang Daily Star cho biết, cảnh sát nghi ngờ cầu thủ Leigh Griffiths đã có hành vi tham gia đánh bạc trái phép và quyết định đột kích vào nhà anh để truy tìm bằng chứng

Các chuyên gia đã có mặt vào 7h sáng thứ 5 (giờ địa phương) tại tư gia của cựu ngôi sao Celtic để tiến hành điều tra sự việc. Được biết, đã có khoảng 10 cảnh sát xuất hiện tại nhà của Leigh Griffiths, trong đó hơn phân nửa là người của Cục điều tra hình sự Vương quốc Anh (Criminal Investigation Department - CID). 

10 cảnh sát đột kích nhà cựu tuyển thủ - Bóng Đá

Tư gia của Leigh Griffiths.

Một nguồn tin tiết lộ với trang Daily Star: "Đường phố xuất hiện dày đặc cảnh sát. Họ xông vào ngôi nhà và bắt đầu tiến hành tìm kiếm. Lúc đó, trời vẫn chưa sáng hẳn, mọi thứ vẫn còn trong bóng đêm và cảnh sát đã dùng đến những ngọn đuốc để lùng sục. 

Thực tế thì dù mục đích của họ là gì, họ cũng chẳng hề cho thấy sự kín đáo trong hành động của mình. Mọi thứ trông thật hỗn loạn, khi người dân xung quanh bắt đầu ra khỏi nhà để thực hiện các sinh hoạt thường nhật, các cảnh sát vẫn ở đó. Tôi nghĩ rằng Griffiths đã ở trong nhà khi cảnh sát ập vào, bằng chứng là xe của anh ấy vẫn còn đậu bên ngoài".

Được biết, Leigh Griffiths là cựu tuyển thủ quốc gia Scotland. Ở cấp độ CLB, tiền đạo 32 tuổi từng chơi cho các đội Wolverhampton Wanderers, Hibernian hay Celtic. Hiện tại, anh đang khoác áo CLB Mandurah City ở Australia.

Phi Yến - theo xevathethao.vn | 15:30 03/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục