1 phụ nữ rút đơn kiện Antony

13:26 Thứ hai 18/09/2023

TinTheThao.com.vnTheo Telegraph, 1 trong 3 người phụ nữ cáo buộc ngôi sao của Manchester United, Antony, đã hủy bỏ vụ kiện của họ.

 

Tuyển thủ Brazil bị buộc tội hành hung bạn gái cũ Gabriela Cavallin 4 lần, vụ việc đang bị cảnh sát ở Sao Paulo và Manchester điều tra. Antony đã phủ nhận mọi hành vi sai trái và chưa bị bắt hay buộc tội.

Ingrid Lana, một nhân viên ngân hàng 33 tuổi, đã cáo buộc trong một cuộc phỏng vấn với Record TV ở Brazil rằng Antony đã bạo hành cô vào tháng 10 năm 2022 và cho rằng cầu thủ bóng đá có thể đã giết cô.

Nhưng Telegraph đưa tin rằng vụ án thứ ba, liên quan đến một vụ việc trên ô tô vào tháng 5 năm 2022, đã được rút lại theo yêu cầu của bên cáo buộc.

6 áng mây đen đang khiến bầu trời Man Utd tâm tối - Bóng Đá

 Antony đang tạm nghỉ thi đấu chờ điều tra.

Sinh viên luật Rayssa de Freitas từng khai rằng cô cần phải điều trị tại bệnh viện sau một sự cố vào tháng 5 năm ngoái khi cô bị Antony và Mallu Ohana - vợ cũ của cầu thủ Brazil Dudu - tấn công trên chiếc Land Rover của Antony sau khi cả ba rời câu lạc bộ đêm ở Sao Paulo.

Theo Telegraph, cáo buộc này - được gửi tới Cảnh sát dân sự Sao Paulo - đã được rút lại toàn bộ. Antony hiện đang bị M.U đình chỉ để chờ kết luận cuộc điều tra.

Thanh Vũ | 12:56 18/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục