'1 pha phạm lỗi điên khùng'

05:32 Thứ tư 20/10/2021

TinTheThao.com.vnTình huống phạm lỗi thô thiển của hậu vệ Atletico Madrid đã không thể thoát khỏi ánh mắt của trọng tài chính.

Sau chiếc thẻ đỏ của Antoine Griezmann ở phút 52, Atletico càng chơi lùi sâu và nhường hẳn quyền kiểm soát cho Liverpool. Tuy vậy họ vẫn tỏ ra nguy hiểm ở một số đợt lên bóng. Bước ngoặt xảy ra tiếp tục đến từ một sai lầm cá nhân của chủ nhà.

Từ một tình huống tưởng như chưa thể dẫn đến nguy hiểm ở phút 75, Mario Hermoso đã có pha bỏ bóng lao thẳng vào Diogo Jota trong vòng cấm. Trọng tài chính người Đức, Daniel Siebert đã có góc quan sát rộng và ông không ngần ngại chỉ tay vào chấm phạt đền.

 - Bóng Đá

 Hermoso phạm lỗi với Jota.

Mohamed Salah sau đó không quá khó khăn để đánh lừa thủ thành Jan Oblak với cú sút chìm vào góc dưới bên trái, ấn định tỷ số 3-2 cho Liverpool.

Chứng kiến pha phạm lỗi lãng xẹt của Hermoso khiến đội nhà mất trắng công sức từ đầu trận, chuyên gia Peter Smith đã phải thốt lên trên Sky Sports.

“Hermoso đang nghĩ gì vậy?! Griezmann có lý do cho chiếc thẻ đỏ của mình rằng cậu ấy đã nhìn sang hướng khác khi giáp mặt Firmino, còn Hermoso nhìn lên Jota và lao vào cậu ta!" 

Cựu hậu vệ Liverpool, Mark Lawrenson cũng có chung nhận định trên BBC Radio 5 Live.

"Một pha phạm lỗi điên khùng. Hermoso chỉ chăm chăm lao vào người đối thủ và loại cậu ta ra khỏi bóng. Bóng đang ở trên không - Hermoso đâu cần phải chạm vào cậu ta."

Diogo Jota ở Liverpool:

 
Thái Sơn | 04:34 20/10/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục