"1 lối thoát tuyệt vời cho Croatia nơi cánh phải"

23:15 Thứ sáu 09/12/2022

TinTheThao.com.vnBrazil trải qua hiệp 1 khó khăn trước Croatia và họ để cho hậu vệ phải đối thủ gây ra nhiều thách thức.

 

Ứng cử viên số 1 cho chức vô địch Brazil gặp á quân World Cup Croatia tại vòng tứ kết. Brazil được đánh giá cao hơn nhưng Croatia tạo ra nhiều khó khăn cho đoàn quân xứ Samba.

Đại diện châu Âu phòng ngự chặt chẽ và sẵn sàng kiểm soát bóng để rồi tổ chức tấn công. Trong phần lớn các tình huống hãm thành, Croatia tập trung khoan thủng cánh trái của Brazil nhờ vào sự xuất hiện của hậu vệ phải Josip Juranovic.

Juranovic không hề e ngại việc đối đầu với Danilo khi tận dụng tốc độ và kỹ thuật khiến đối thủ mệt nhoài. Chứng kiến màn trình diễn của ngôi sao 27 tuổi sau hơn 2/3 hiệp đấu đầu tiên, chuyên gia trên Sky Sports Peter Smith ca ngợi:

 Juranovic mang lại khó khăn cho Brazil.

"1 lối thoát tuyệt vời cho Croatia nơi cánh phải. Hậu vệ cánh này có tốc độ và khả năng rê dắt bóng để đưa Croatia tiến lên một cách nhanh chóng. Theo dữ liệu của FIFA, hơn 50% các pha bóng tấn công vào 1/3 phần sân đối thủ của Croatia là đến từ cánh phải."

Việc Croatia đi đến từ kết có phần công sức của Juranovic. Anh là hậu vệ phải số 1 của đội tuyển khi đá chính mọi trận tại World Cup 2022.

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 22:17 09/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục