Xúc động: Lá thư chia tay của cầu thủ chạy cánh Liverpool

17:23 Thứ năm 16/05/2019

TinTheThao.com.vnCầu thủ trẻ Bobby Adekanye của Liverpool gửi thông điệp tạm biệt đầy cảm xúc tới Lữ đoàn đỏ trước khi chuyển tới Lazio.

Sau 4 năm tập luyện và thi đấu tại Học viện Kirkby của Liverpool, cầu thủ trẻ Bobby Adekanye đã quyết định sẽ chuyển sang Italia thi đấu cho Lazio.

Dù thất bại trong việc bước lên đội 1 sau khi cập bến Liverpool từ Barcelona năm 2015, nhưng anh vẫn là một trong những cái tên nổi bật tại Học viện Kirkby. Hợp đồng của cầu thủ chạy cánh 20 tuổi với Lữ đoàn đỏ sẽ hết hạn vào mùa hè này và anh đã đồng ý một hợp đồng 4 năm tới Serie A.

Trước ngày chia tay, Adekanye đã gửi một thông điệp tạm biệt đầy cảm xúc đến các cầu thủ và nhân viên của Liverpool.

‘’Bốn năm trước, khi tôi đến Liverpool, tôi vẫn còn là một đứa trẻ. Bây giờ tôi rời đi như một người đàn ông, mang theo bên mình cả một gia đình mới mà tôi sẽ cảm thấy là của tôi mãi mãi’, Adekanye đăng tải thông điệp trên trang cá nhân.

Xúc động: Lá thư chia tay của cầu thủ chạy cánh Liverpool - Bóng Đá

Bobby Adekanye (giữa) ăn mừng bàn thắng cùng đồng đội ở U19 Liverpool, tháng 3/2018.

  

‘’Thật không dễ để tìm được những từ ngữ thích hợp để cảm ơn tất cả những gì Liverpool FC đã dành cho tôi trong những năm qua.''

‘’Xin gửi tới tất cả những HLV ở Melwood và Học viện, tới những người đồng đội đã cùng tôi chia ngọt sẻ bùi, tới cả những nhân viên đã luôn ở bên tôi nữa, một lời cảm ơn sâu sắc nhất.’’

‘’Tôi không biết sẽ như thế nào hoặc khi nào, nhưng tôi chắc chắn chúng ta sẽ gặp lại nhau vào một ngày nào đó. Hãy sát cánh bên tôi vào ngày 1/6. Tôi sẽ làm những gì có thể để giúp đội bóng giành chiến thắng trong trận chung kết Champions League. #YNWA.’’

Cầu thủ trẻ người Hà Lan sinh ra ở Nigeria sở hữu thành tích thi đấu khá đáng khích lệ ở cấp độ trẻ cho Liverpool, nhưng sự tiến bộ của anh bị cản trở bởi chấn thương và sự thiếu ổn định. Chia tay Liverpool, Adekanye sẽ có  nhiều cơ hội thi đấu và mức đãi ngộ tốt hơn, nhưng những lời tạm biệt này một lần nữa cho thấy Liverpool dưới thời Jurgen Klopp thật sự là đội bóng giàu cảm xúc đến thế nào.

Ngọc Bách | 11:35 16/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục