XONG! “Siêu tiền vệ” của Barca đã có câu trả lời cho Inter Milan

14:57 Thứ tư 22/05/2019

TinTheThao.com.vnTham vọng sở hữu tiền vệ người Croatia của Nerazzurri đã phải nhận 1 cái kết đắng.

Ivan Rakitic đang thể hiện phong độ ấn tượng trong mùa giải này. Mặc dù đã bước sang tuổi 31, tiền vệ người Croatia vẫn ra sân đến 53 trận, ghi 5 bàn thắng và có 13 pha kiến tạo cho các đồng đội lập công, giúp Barcelona bảo vệ thành công ngôi vô địch La Liga.

Tuy nhiên, việc bị loại khỏi UEFA Champions League đã khiến ban lãnh đạo Blaugrana buộc phải tiến hành 1 đợt cải tổ toàn diện và cựu sao Sevilla đang đứng trước nguy cơ bị đẩy khỏi Camp Nou. Inter Milan và Manchester United đang tỏ ra rất sốt sắng và sẵn sàng chi đến 50 triệu euro để sở hữu chữ kí của Ivan Rakitic.

XONG! “Siêu tiền vệ” của Barca đã có câu trả lời cho Inter Milan - Bóng Đá

 Ivan Rakitic đã có câu trả lời cho Inter Milan.

Thế nhưng, bản thân tiền vệ người Croatia lại không nghĩ như vậy. Trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo với Mundo Deportivo, anh đã cho biết:

“Đó là điều tôi chưa bao giờ nói ra. Tôi vẫn còn 3 năm hợp đồng và đây là nơi tôi đang cảm thấy hạnh phúc. Mọi thứ vẫn rất tốt và tôi chưa có suy nghĩ khác. Tất cả đều có ý kiến riêng của mình, tôi tôn trọng điều ấy nhưng chưa nghĩ đến việc ra đi.

Inter Milan? Tôi không biết và không thể giải thích. Inter Milan là 1 đội bóng tuyệt vời, Barca đã thi đấu với họ trong mùa giải này. Tôi có những người đồng đội ở đó và rất tôn trọng họ. Nếu Nerazzurri đang nghĩ đến tôi nghĩa là tôi đã làm tốt mọi thứ. Mặc dù vậy, tôi vẫn hạnh phúc ở Barcelona. Cả giả đình tôi và các con gái đều cảm thấy hạnh phúc. Tôi chưa có suy nghĩ khác.”

Câu trả lời của Ivan Rakitic đã khiến Inter Milan cảm thấy buồn lòng. Họ vẫn luôn khao khát có được 1 tiền vệ sáng tạo. Nhiều khả năng, Nerazzurri sẽ chuyển sang tiếp cận Luka Modric của Real Madrid.

Faro | 14:10 22/05/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...