XONG! Pep Guardiola chốt tương lai ngã ngửa tại Man City

23:06 Thứ sáu 13/12/2019 | 1

TinTheThao.com.vnHLV Pep Guardiola đã chính thức lên tiếng chốt tương lai tại Manchester City.

Hợp đồng của Pep Guardiola với Man City còn thời hạn tới năm 2022 sau khi ông đặt bút gia hạn vào tháng 5, năm ngoái. Dù vậy mọi thứ đang trở nên khó khăn hơn với Pep Guardiola. Vừa qua, Man City đã để thua trận thứ 4 ở Premier League trước Man United, qua đó kém Liverpool tận 14 điểm.

Lúc này đây, nhiều nguồn tin rộ lên rằng, Pep Guardiola đã rục rịch chia tay sân Etihad. Ngược lại, Man City cũng đã sớm phác thảo kế hoạch với cuộc sống không có Pep Guardiola. Mới nhất, theo Daily Mail, Man City đã nhắm đến Mauricio Pochettino thay thế một khi Pep Guardiola rời đội bóng.

Pep Guardiola denies Manchester City contract break clause amid fresh exit reports - Bóng Đá

 Pep chốt tương lai ở Man City.

Nguồn tin này còn khẳng định, Pep Guardiola sẽ có thể tự ý nghỉ việc mà không vi phạm hợp đồng, miễn là chiến lược la người Tây Ban Nha đáp ứng được các quy định nhất định từ đội bóng này. Theo đó, trong hợp đồng của Pep Guardiola xuất hiện điều khoản, ông có thể rời Man City vào cuối mùa giải này.

  

Trước những thông tin liên quan tới tương lai, Pep Guardiola đã chính thức đăng đàn xác nhận trên The Independent. Cụ thể, Pep Guardiola khiến tất cả ngã ngửa khi tuyên bố: "Điều đó không chính xác [thỏa thuận rời Man City vào cuối mùa này].

Tôi đã nói về về ý định của tôi với CLB vài tuần trước. Tôi muốn ở lại, tôi không có lý do gì để ra đi. Tôi hài lòng khi làm việc ở Man City, với những cầu thủ này. Những ai nghĩ tôi sẽ từ chức khi bị Liverpool bỏ xa trên BXH là những người không hiểu tôi."

Video Man City thắng trên Emirates:

Tiểu Lam | 22:40 13/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục