XONG! CEO xác nhận, bom tấn Sancho chờ kích nổ ở Premier League

17:53 Chủ nhật 29/03/2020

TinTheThao.com.vnSếp lớn mở đường cho thương vụ Jadon Sancho được kích hoạt trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới đây.

Tài năng của Jadon Sancho

Không nghi ngờ gì nữa, Jadon Sancho hiện là một trong những cầu thủ được săn đón hàng đầu châu Âu. Sau 23 trận ở Bundesliga mùa này, chân sút trẻ người Anh ghi tới 14 bàn thắng và đóng góp 16 pha kiến tạo.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, không ít đội bóng lớn ở Premier League đã đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Sancho, có thể kể đến như Man United, Chelsea hay Liverpool. Đặc biệt, Man United tỏ ra khao khát chiêu mộ Sancho nhất.

Hans-Joachim Watzke:

 Tương lai của Sancho vẫn còn là dấu hỏi.

  

Mới nhất, Hans-Joachim Watzke - Giám đốc điều hành Dortmund thêm lần nữa cập nhật tương lai của Sancho. Cụ thể, Watzke chia sẻ trên tờ Bild: "Ngay cả trước khi dịch Covid-19 bùng phát, chúng tôi đã nói rằng, chúng tôi muốn Sancho ở lại với đội bóng.

Tuy nhiên, vào cuối ngày, bạn phải luôn tôn trọng những gì mà cầu thủ muốn."

Dortmund không hề ngăn cản Sancho ra đi. Theo đó, Watzke khẳng định: "Tôi sẽ nói rõ rằng, ngay cả những CLB rất giàu cũng đừng mong đến đây giành lấy món hời. Chúng tôi không bán bất cứ ai với giá thấp hơn giá trị của họ."

Được biết, Dortmund định giá Sancho 130 triệu euro. Và với tuyên bố của CEO Watzke, nếu có CLB nào chồng đủ số tiền Dortmund yêu cầu, họ sẽ có được chữ ký của Sancho. Rõ ràng, thương vụ này hoàn toàn có thể xảy ra ngay trong mùa Hè năm nay.

Tiểu Lam | 17:09 29/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục