XONG! Bayern Munich đạt thỏa thuận mua Leroy Sane với giá bất ngờ

05:59 Thứ tư 01/07/2020

TinTheThao.com.vnChưa chính thức, nhưng các nguồn tin uy tín nhất đều khẳng định, Bayern Munich đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Leroy Sane từ Man City.

 

Tài năng đặc biệt của Leroy Sane

Cầu thủ chạy cạnh Leroy Sane là mục tiêu mà Hùm xám đã theo đuổi từ lâu. Họ thậm chí đã có thể sở hữu Sane từ mùa Hè trước, nếu tuyển thủ Đức không dính chấn thương.

Sane đến Bayern - Bóng Đá

 Sane đếm ngày đến Bayern Munich.

Cách đây chưa lâu, chính HLV của Man City, Pep Guardiola cũng tỏ rõ sự thất vọng: "Leroy nói rằng cậu ấy không muốn gia hạn. Leroy muốn ra đi, dù cho ngay hè này hay khi cậu ấy hết hợp đồng.

  

Man City City đã nói chuyện gia hạn với Leroy 2 hay 3 lần, cậu ấy từ chối và muốn chơi cho 1 CLB khác. Nếu khi hết mùa cả hai CLB đạt thỏa thuận, Leroy sẽ ra đi. Nếu không, cậu ấy sẽ ở lại thêm 1 năm và ra đi khi hết hợp đồng."

Sane chỉ còn 1 năm trong hợp đồng của mình với Man City. Theo đó, Bayern Munich lại càng có lợi thế đàm phán. Và sau tất cả, gã khổng lồ nước Đức cũng đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Sane với giá chỉ 45 triệu euro ban đầu theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Nếu kèm theo các điều khoản phụ bao gồm cả thành tích, Man City mới nhận được tổng cộng 60 triệu euro từ thương vụ này. 

Nhà báo rất uy tín Fabrizio Romano cũng đã lên tiếng xác nhận thương vụ này và có lẽ, tất cả chỉ còn chờ thông báo chính thức của đôi bên mà thôi.

Sane đến Bayern - Bóng Đá

 Sane chỉ còn chờ ngày đến Bayern.

Minh Tuấn | 05:01 01/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục